Tuyệt Thế Hảo Yêu

Tác giả: Xích Tuyết

Tên khác: Tuyet The Hao Yeu

Thể Loại: Tiên HiệpSắc HiệpHuyền Huyễn

Trạng thái: Truyện Hoàn Thành, Truyện Full

Số chương: 280

Lượt xem: 131933

Tóm tắt nội dung truyện: Tuyệt Thế Hảo Yêu

Một con yêu quái vô cùng vĩ đại, hắn tập cho mình làm người tốt, làm một người lương thiện, tích lũy thật nhiều công đức để tẩy sạch tội nghiệt cùng yêu khí trên người. Thế nhưng trời đưa đất đẩy thế nào mà hắn lại bị mất trí nhớ, quên đi sứ mệnh cùng mục đích của bản thân.

Mười ngàn năm yên lặng, giờ đây Viễn Cổ huyết mạch lần lượt thức tỉnh, trong đô thị xuất hiện yêu quái, thần tiên. Có Hồ ly tinh, có tiên nữ... Từ nay về sau, yêu quái Lý Vân không còn cô đơn nữa rồi...

Đây là một tỉnh thuộc khu vực Tây Bắc, kinh tế coi như phát đạt, nhân khẩu cũng gọi là đông đúc, nguồn nước dồi dào quanh năm, khuyết điểm duy nhất chính là bão tuyết quá lớn. Nhất là mùa đông, thời điểm tuyết rơi luôn kèm theo gió lạnh thấu xương. Không thể nghi ngờ đây là đã rét vì tuyết lại lạnh vì sương.

Người trên đường đều bước đi rất nhanh, hy vọng sớm có thể đến nơi cần đến để tránh bị gió lạnh thổi trúng. Lúc này một người trẻ tuổi mặc áo lông xanh, vóc người hơi mập đi một mình trong gió tuyết, cước bộ rất nhanh. Hắn tựa hồ cũng muốn sớm về nhà.

Nhưng không ai biết, hắn kỳ thực cũng không lạnh.

Cho dù không mặc áo lông, hắn cũng không vì gió tuyết mà cảm thấy lạnh.

Đó là vì hắn đã quá quen với cái thời tiết này rồi.

- Lý Vân…

Đột nhiên, trong gió lạnh truyền đến một thanh âm ôn nhu. Người trẻ tuổi mặc áo lông vô ý thức dừng bước, hơi quay đầu lại.

Không sai, người thanh niên này chính là Lý Vân. Là sinh viên đại học năm thứ tư.


Các chương mới nhất của truyện: Tuyệt Thế Hảo Yêu

Danh sách chương truyện Tuyệt Thế Hảo Yêu