Lãng Tích Hương Đô

Tác giả: Yên Lộ Thương Mang

Tên khác: Lang Tich Huong Do

Thể Loại: Đô ThịViễn TưởngTình Yêu

Trạng thái: Truyện Hoàn Thành, Truyện Full

Số chương: 554

Lượt xem: 162551

Tóm tắt nội dung truyện: Lãng Tích Hương Đô

Nếu các bạn đã nhàm chán với những nhân vật hư hỏng, nghịch ngợm hoặc xã hội đen trong các truyện đô thị, nếu đã nhàm chán với những nhân vật quay trở lại quá khứ hoặc xuyên việt tới dị giới với một thân bản lĩnh hoặc đầu óc siêu phàm, vậy hãy gặp một chàng trai rất bình thường với công việc là nhân viên bảo vệ.

Nếu các bạn còn nhớ con rồng thô bỉ Tử Kim Thần Long đầy vui nhộn, hài hước của Thần Nam trong truyện Thần Mộ, vậy bạn hãy gặp một con rồng khác chỉ nhỏ như một con thằn lằn con nhưng không kém phần thô bỉ. Nếu các bạn cũng giống mình, cũng là một người bình thường nhưng có nhiều mơ ước có thể làm được điều gì đó to tát một chút hoặc được nhiều người biết tới một chút, vậy hãy cùng đọc Lãng Tích Hương Đô.

Lâm Bắc Phàm, tôi hạn cho anh trong vòng một tuần phải tìm được thứ Long tiểu thư đã để thất lạc ở quán karaoke Kim Sắc Hải Ngạn của chúng ta về đây. 

- Liễu tổng, cô có thấy là cô định nghĩa từ bảo vệ còn có chút lệch lạc không? Bảo vệ và trinh thám là hai loại trình độ khác hẳn nhau đấy. Từ “bảo” là trong chữ “bảo vệ” ý, mà chữ “vệ” cũng là trong chữ “bảo vệ”. Nói tóm lại, chỉ là bảo vệ thôi, nghĩa là người bảo vệ cho người hoặc sự vật nào đó….

- Không tìm được thì cút luôn đi. Tiền lương tháng này sẽ không có một xu nào đâu. Anh có giỏi thì cứ lên Sở Lao động mà tố cáo tôi. Tôi cũng có người ở trong Sở Lao động.

Lời nói này của Liễu Vi cũng có phần hơi quá đáng nhưng khi đã tuyệt vọng thì cái gì người ta cũng dám làm. Phó Cục trưởng Cục Công an Nam Thành, Long Yên Nguyệt cũng coi như là chị em thân thiết với mình, lúc này đang thăng quan phát tài thế mà không ngờ lại mất đồ ở ngay chính quán của mình. Chuyện này thật là …


Các chương mới nhất của truyện: Lãng Tích Hương Đô

Danh sách chương truyện Lãng Tích Hương Đô