Ỷ Thiên Nhận Mĩ Hành

Tác giả: Mạn Đà La Yêu Tinh

Tên khác: Y Thien Nhan Mi Hanh Full Prc

Thể Loại: Kiếm HiệpSắc HiệpXuyên Không

Trạng thái: Truyện Hoàn Thành, Truyện Full

Số chương: 170

Lượt xem: 452967

Tóm tắt nội dung truyện: Ỷ Thiên Nhận Mĩ Hành

Tượng người nhĩ làm một chuyện xấu cũng không khó, khó khăn là cả đời thủy chung đều ở đây kiên trì không ngừng làm chuyện xấu, hơn nữa tử không hối cải, Chu Tinh Tinh thì là như vậy một người.

Chu Tinh Tinh sinh ra ở nước cộng hoà thập niên tám mươi, hắn ra đời thời gian, cha đã muốn vào trại tạm giam tiến hành cải tạo, hơn nữa còn là cả đời chế cải tạo, Chu Tinh Tinh mụ mụ bởi vì chịu không nổi loại đả kích này, tinh thần thất thường, tân hôn tiểu cô thu dưỡng cái này một đôi đáng thương mẹ con, lên tiểu học thời điểm, Chu Tinh Tinh đã bị trường học khai trừ rồi hai lần, lên trung học thời điểm càng là khai trừ rồi sáu lần, bình quân là từng học kỳ một lần.

Nhờ có tiểu cô phu là huyện giáo dục cục lãnh đạo, trước sau cho Chu Tinh Tinh thay đổi bốn trường trung học, năm cuối, Chu Tinh Tinh tự động bỏ học, phụ tiểu cô cùng tiểu cô phụ kỳ vọng. Du đãng tại xã hội Chu Tinh Tinh, ăn uống chơi gái đổ mọi thứ thông thạo, tụ tập nhất đám tiểu huynh đệ, bình thường đánh nhau ẩu đả, đã từng tam tiến tam xuất hiện trại tạm giam, dài nhất một lần thời gian là nửa năm. Lần thứ ba lúc đi ra, Chu Tinh Tinh đã đến nói chuyện cưới gả tuổi, hắn coi trọng nhà văn hoá Lưu Thiếu Phương mỹ nữ, đáng tiếc nhân gia Lưu mỹ nữ sớm danh hoa đã có chủ, lão công tương lai là bổn huyện nổi danh dân doanh xí nghiệp gia.


Các chương mới nhất của truyện: Ỷ Thiên Nhận Mĩ Hành

Danh sách chương truyện Ỷ Thiên Nhận Mĩ Hành