Xuyên Không Thành Thần.

Tác giả: Hungphat1999

Thể Loại: Huyền ẢoTiên HiệpXuyên Không

Trạng thái: Còn tiếp...

Số chương: 33

Lượt xem: 1270

Tóm tắt nội dung truyện: Xuyên Không Thành Thần.

Lê Hữu Minh một vị đai sư võ thuật nhưng cuối cùng vẫn không thắng được súng ống đạn dược, trước khi hắn chết được rồng thần dùng long châu giúp xuyên qua thế giới khác, một thời giới có linh khí, một thới giới có tu tiên, một con đường mớ mở ra cho hắn, tiên lộ trắc trở không bàn tay vàng, không yy, chỉ có chày da tróc vảy, máy đổ ngàn vạn, xương cốt chồng chất bước lên đại đạo.



Tu tiên giới, tu đạo thuật, ngàn vạn huyết nhục trải đường để cho Lê Quang Diệu ta bước lên con đường đại đạo hóa thành thần thánh.



Đôi lời của tác giả: bộ truyện tiên hiệp này mình đã ấp ủ từ rất lâu, một bộ truyện mà main không có bàn tay vàng, không yy, không quá bá đạo, ít nhất cũng không vượt cấp đánh vài cảnh giới hay một mình cân trăm thằng, main cũng chỉ là một tu sĩ có tư chất kha khá với một tâm trí của kẻ luyện võ bốn mươi tuổi cứng cáp, ý tưởng cốt truyện, cảnh giới, phân cấp vật phẩm... mình tham khảo từ rất nhiều bộ tiên hiệp, đây là lần đầu mình viết truyện và viết bằng điện thoái nếu có sai sót nhất là lỗi chính tả thì mong các bạn thông cảm và nhắc nhở mình.



Tốc độ viết truyện của mình không nhanh do còn phải bận nhiều truyện khác vì dù sao viết lách cũng chỉ là một sở thích, có thể 1 ngày một chương hoặc một tuần 1 chương, nhưng chắc chắn bộ này sẽ không drop.

Các chương mới nhất của truyện: Xuyên Không Thành Thần.

Danh sách chương truyện Xuyên Không Thành Thần.