Vương Triều Thiên Kiêu

Tác giả: Quý Trúc

Tên khác: Vuong Trieu Thien Kieu

Thể Loại: Sắc HiệpĐô ThịViễn Tưởng

Trạng thái: Truyện Hoàn Thành, Truyện Full

Số chương: 153

Lượt xem: 154984

Tóm tắt nội dung truyện: Vương Triều Thiên Kiêu

Lý Như Băng liên khảo thi thi rớt sau rời nhà trốn đi, tại Trường Bạch sơn trở thành cái rừng phòng hộ viên. Rét lạnh đêm đông, hắn tại trong rừng rậm mắt thấy kỳ dị hoa tươi nở rộ, còn có truyền nói trong cầu Long đột nhiên nước chảy, một gã thần bí du khách cũng đúng hạn tới, hắn điên cuồng si điên, còn dùng hương dược mê đảo năm tên màu da khác nhau xinh đẹp thiếu nữ!

Nguyên lai, này năm vị thiếu nữ đều là do nay có thể đếm được trên đầu ngón tay cự phú đại tộc thiên kim, mà trù tính bắt cóc mưu đồ bí mật thì là một do cổ đại các vương triều tiềm ẩn với dân gian dòng chính tôn ── "Di quốc bùa hộ mệnh" thành phần đồng minh Thần thánh. Đắc tội này đáng sợ Hắc ám tập đoàn, Lý Như Băng chạy trời không khỏi nắng. Mà mấy vị thiếu nữ càng cho rằng thất thân tại một rừng phòng hộ viên là đối với cao quý huyết thống làm bẩn, dục trừ chi cho thống khoái.

Vì sinh tồn, cũng vì phàm nhân tôn nghiêm cùng giá trị, tại tránh cũng không thể tránh tuyệt cảnh ở bên trong, Lý Như Băng lựa chọn tiếp nhận khiêu chiến.


Các chương mới nhất của truyện: Vương Triều Thiên Kiêu

Danh sách chương truyện Vương Triều Thiên Kiêu