Võ Linh Thánh Đế

Tác giả: [email protected]

Thể Loại: Huyền Ảo

Trạng thái: Còn tiếp...

Số chương: 10

Lượt xem: 1196

Tóm tắt nội dung truyện: Võ Linh Thánh Đế

trích đoạn:

Hắn là con trai của Thánh Đế và Long Ly Thánh Mẫu. ngay khi cha hắn chết, Thánh Ma

Long Đế-1 trong 7 vị Long Tộc Thánh Tổ đã hạ lệnh lăng trì hắn và ngay cả mẫu thân của hắn cũng ngầm đồng ý vì…Năm 50 vạn Long Tuế Hạc lịch, cách đây 3 vạn 6000 năm Thánh đế đồ sát qua 10 vị Tổ Long Thần và hàng vạn con dân của long tộc. năm đó, Thánh đế kêu gọi thuần phục các đại tộc đàn và lấy 1 trong những tộc không nguyện ý thuần phục ra Tế Thiên Địa.

Mối hận đó đã đi sâu vao trái tim của toàn thể long tộc, nhưng long tộc vẫn ngậm đắng đem mĩ nữ và tài phú đến bồi tội tránh khỏi diệt tộc.Nhưng sau cùng Hắn vẫn sống dậy nhờ Thuật hoán sinh của thánh đế cho những đứa con của mình cho dù vậy phải trải qua hơn 3 vạn năm mới tìm thấy sinh mệnh thích hợp.Dù vậy, hắn vẫn mất đi trí nhớ cho dù vẫn biết nhưng khi Đạt Ma Nhãn thức tĩnh hắn cũng tìm lại trí nhớ cho mình. Nhưng thực sự may mắn là trước lúc lăng trí hắn đã đột phá Thánh Cảnh, ý chí, trí nhớ đã lưu lại trong thiên địa và chỉ có người hợp duyên hoặc hắn mới có thể mở ra.

Hắn Quyết Phải Báo Thù Cho 2 người Cha, Diệt Thánh Ma Long Đế, Nhai Nát Thiên Đạo, uống máu Thập Hậu *,…

*thập Hậu- 10 người trong 12 người phụ nữ của thánh đế và đã lên kế hoạch giết Thánh Đế mà đứng đầu là Thiên Nữ.dự tính 1-2 ngày sẽ ra 1 chương, mong mọi người nhớ đón xem và theo dõi. đây là truyện kinh dị của tác giả việt nam. và mọi thứ trong truyện sẽ không mang bản chất của convert mà mang bản bản chất của .... chịu- ai biết thì toác giúp ta.

Các chương mới nhất của truyện: Võ Linh Thánh Đế

Danh sách chương truyện Võ Linh Thánh Đế