Bái Nguyệt Giáo Đồ


Người đăng: ๖ۣۜThanh ๖ۣۜPhongNữ nhi gia chung thân đại sự tự nhiên là từ trưởng bối đến chế định, cho nên Triệu Linh Nhi nói lời này cũng là có nguyên nhân, lúc này Triệu Vô Cực nhìn xem Triệu Linh Nhi, ánh mắt bên trong tràn đầy cưng chiều, sau đó thân hình hóa thành một vệt sáng, một lần nữa về tới Tiên Linh đảo bên trên.

Trên biển cũng có ngư dân nhìn thấy đạo lưu quang này, chỉ nghe một cái ngư dân trong miệng hô to.

"Các ngươi nhìn, ta liền nói trước đó có thần tiên, ta không có nhìn lầm."

Tất cả ngư dân ánh mắt đều bị cái này lưu quang khóa chặt, trong lòng cũng tin tưởng thần tiên tồn tại, đều đối với Triệu Vô Cực phương hướng, trực tiếp quỳ lạy lên.

Nhưng là trên biển đã có một đầu thuyền bên trên mấy người nhìn xem cảnh tượng này, trên mặt lại lộ ra một tia cười lạnh, trên tay lực lượng trực tiếp xoay chuyển cho dưới chân thuyền rót vào lực lượng mạnh hơn, đi thuyền tốc độ càng thêm nhanh.

Làm Triệu Vô Cực cùng Triệu Linh Nhi hai người một lần nữa trở lại Tiên Linh đảo bên trên thời điểm, Triệu Linh Nhi liền lôi kéo Triệu Vô Cực cùng nhau đi tìm mỗ mỗ, muốn có được mỗ mỗ đồng ý, tuy nhiên lại là như thế nào đều không biện pháp tìm tới mỗ mỗ bọn họ.

~~~ đang lúc Triệu Linh Nhi mê hoặc thời điểm, chỉ nhìn thấy Triệu Vô Cực trong mắt xẹt qua một đạo hàn quang, sau đó trực tiếp ôm lên Triệu Linh Nhi, sau đó chỉ là chớp mắt thời gian, hai người bọn họ liền xuất hiện ở đảo bên cạnh.

Triệu Linh Nhi còn không rõ nội tình, nhưng làm hắn trông thấy đảo bên cạnh người xuất hiện thời điểm thời gian, trong lòng thì tràn đầy chấn kinh.

~~~ lúc này Linh nhi mỗ mỗ cùng trên đảo tất cả thị nữ đều tụ tập ở đảo một bên, có rất nhiều thị nữ đã trọng thương ngã trên mặt đất, mà mỗ mỗ thì là cùng mấy người mặc kỳ dị trang phục, mang theo nón rộng vành người đang giằng co.

"Bái Nguyệt giáo đồ, các ngươi đám này cẩu tặc lại dám tự tiện xông vào ta Tiên Linh đảo, chẳng lẽ sẽ không sợ chết sao?"

Mỗ mỗ trong miệng mười điểm có khí thế lời nói, thổ lộ mà ra, lại trông thấy trước mặt Bái Nguyệt giáo đồ trong miệng phát ra cười nhạo thanh âm.

"Chết? Chỉ các ngươi đám này tay trói gà không chặt người không dám ở trước mặt chúng ta gọi khí, tranh thủ thời gian thúc thủ chịu trói đem Triệu Linh Nhi giao ra đây cho ta."

Triệu Linh Nhi nghe lời này lại là không rõ nội tình, nàng căn bản liền không biết đám người này, vì sao đám người này sẽ xâm nhập trên đảo, hơn nữa còn gọi thẳng nàng danh tự.

~~~ tuy nhiên Triệu Linh Nhi trong lòng không hiểu, nhưng lại có hai người tâm lý như như gương sáng, một cái chính là Triệu Linh Nhi mỗ mỗ, mà một người khác chính là Triệu Vô Cực.

Bái Nguyệt giáo đồ chính là Nam Chiếu quốc cung phụng Bái Nguyệt giáo chủ người, bọn họ sở dĩ một mực truy kích Triệu Linh Nhi, cũng là bởi vì Triệu Linh Nhi chính là Nữ Oa hậu nhân.

~~~ truyền thuyết bóp thổ tạo nhân Nữ Oa, ở sáng tạo ra nhân loại về sau cũng cùng huynh trưởng của hắn Phục Hy, cùng nhau truyền xuống đời sau, cũng tự phong một khối cương thổ đời đời thủ hộ.

Mà nơi này chính là Tiên Kiếm Kỳ Hiệp truyện thế giới bên trong Nam Chiếu quốc, năm đó Bái Nguyệt giáo chủ lấy quỷ lực nhiễu loạn toàn bộ Nam Chiếu quốc, Triệu Linh Nhi mẫu thân Thanh nhi vì Linh nhi không bị thương tổn, cho nên liền xin nhờ thị nữ của nàng đem Triệu Linh Nhi mang đi, cũng chính là về sau Triệu Linh Nhi mỗ mỗ.

Bái Nguyệt giáo chủ không cam lòng Nữ Oa hậu nhân huyết mạch, cứ như vậy đào thoát trong lòng bàn tay của hắn, cho nên nhiều năm trước tới nay một mực phái người tìm kiếm Triệu Linh Nhi vị trí, thẳng đến ngày gần đây đến Dư Hàng bên trong, mới thám thính ra Triệu Linh Nhi vị trí.

Bởi vì Dư Hàng chung quanh một mực có tiên đảo truyền thuyết, cho nên mấy cái này Bái Nguyệt giáo đồ ở trong mấy ngày này một mực bốn phía dò xét, cho tới hôm nay tìm đến Tiên Linh đảo lối vào.

Mỗ mỗ mới vừa rồi còn ở, bởi vì Triệu Vô Cực sự tình không có tỉnh táo lại, nhưng là đột nhiên cũng cảm giác được trên đảo phong ấn bị phá ra, cho nên trực tiếp mang theo 1 đám thị nữ đi tới đảo một bên, còn không có đợi mỗ mỗ cùng đám người này nói chuyện, bọn họ liền trực tiếp xuất thủ, đả thương mấy cái thị nữ.

Mỗ mỗ nhìn xem bọn hắn những người này trên thân quen thuộc trang phục, trong lòng định bọn họ là Bái Nguyệt giáo đồ, cho nên liền tạo thành hiện tại cục diện giằng co.

Triệu Linh Nhi nhìn xem mỗ mỗ dáng vẻ, trong lòng rất là lo lắng, tranh thủ thời gian chạy tới.

"Mỗ mỗ, đến cùng đã xảy ra chuyện gì? Đám người này là ai vậy.

Mỗ mỗ nhìn xem Triệu Linh Nhi đột nhiên xuất hiện ở đây, trong lòng giật mình, đối với Triệu Linh Nhi nói ra.

"Linh nhi, nhanh, ngươi tranh thủ thời gian rời đi nơi này."

Ở hắn còn chưa kịp phản ứng thời điểm, đã nhìn thấy mấy cái này Bái Nguyệt giáo đồ đầu lĩnh La Trung Nghị đi ra, đem ánh mắt rơi vào Triệu Linh Nhi trên thân, trong miệng phát ra âm u tiếng cười.

"Ha ha ha, xem ra đều không cần chúng ta tìm, liền đã đưa tới cửa, tiểu cô nương, tranh thủ thời gian theo chúng ta đi a, nếu như ngươi không muốn để cho toàn bộ Tiên Linh đảo đều bởi vì ngươi mà bị giết sạch mà nói."

Mỗ mỗ nghe lời này, trên mặt thần sắc liền lộ ra càng thêm gấp gáp, tranh thủ thời gian mệnh lệnh bên cạnh một cái thị nữ mang Triệu Linh Nhi đi, có thể Triệu Linh Nhi lại làm sao có thể rời đi nơi này đây, hắn bắt lại mỗ mỗ ống tay áo.

"Mỗ mỗ, ta không đi, ta không đi."

Mà liền trong lúc nói chuyện, chỉ nhìn thấy La Trung Nghị liền rút ra bên hông cây đao kia, đối với Triệu Linh Nhi phương hướng liền chém xuống, mỗ mỗ liền đem Triệu Linh Nhi đẩy ra, cầm lên hắn long đầu quải trượng, tiếp nhận đao phong này thế công.

Hai tướng ngang hàng, trong không khí truyền đến trận trận khí tức chấn động, La Trung Nghị có thể lên làm đầu sỏ của đám người này, tự nhiên là thực lực không tầm thường, ở từng cỗ từng cỗ lực lượng trấn áp phía dưới, mỗ mỗ bị ép lùi lại, thân hình đều có chút lắc lư.

Triệu Linh Nhi ở một bên nhìn xem, rất là lo lắng, trong lòng không ngừng cầu xin có người có thể giúp hắn mỗ mỗ, mà đúng lúc này, chỉ nhìn thấy một đạo kiếm khí màu xanh lam trực tiếp ép về phía La Trung Nghị, kình khí gảy tại trên đao của hắn, chỉ nghe thấy phát ra "Ầm" một tiếng.

"A!"

1 tiếng hét thảm vạch phá bầu trời, ánh mắt mọi người đều hội tụ ở một điểm, chỉ nhìn thấy La Trung Nghị thân thể, trực tiếp liền ngã trên mặt đất, bởi vì thân thể cùng mặt đất lực trùng kích thực sự quá lớn, cho nên hắn hiện ở sau lưng một đầu xương sườn đã trực tiếp đứt gãy.

~~~ mấy cái khác Bái Nguyệt giáo đồ trông thấy cảnh tượng này, mau tới phía trước một bước, đem hắn đỡ lên, sau đó đem ánh mắt dừng lại ở chung quanh, muốn tìm ra cổ lực lượng này chủ nhân.

"Là ai, rốt cuộc là ai, tranh thủ thời gian đi ra cho ta . . ."

Còn không có đợi hắn nói hết lời liền trông thấy một luồng khí nóng xuất hiện ở người này trước mặt trực tiếp sáp nhập vào trong cơ thể của hắn, nóng bỏng liệt hỏa trong nháy mắt nhanh chóng bốc cháy lên, người này cũng không kịp phát ra 1 tiếng hét thảm, liền trực tiếp hóa thành tro bụi.

~~~ trong nháy mắt, biểu tình của tất cả mọi người đều bị dại ra, mỗ mỗ cùng Tiên Linh đảo đám người trên nét mặt đều là giật mình, mà còn lại Bái Nguyệt giáo đồ trên mặt, trừ giật mình bên ngoài càng nhiều hơn chính là một phần kinh khủng.

Chỉ là trông thấy mỗ mỗ lúc này từ từ quay đầu lại, đem ánh mắt đặt ở đứng cách đó không xa Triệu Vô Cực trên người, trong lòng tràn đầy dò xét.

"Lực lượng này chủ nhân là hắn sao? Có thể sử dụng mạnh mẽ như vậy lực lượng, cái này đột nhiên xuất hiện ở trên Tiên Linh đảo người rốt cuộc là nhân vật như thế nào?"


Võ Hiệp Chi Thần Cấp Chưởng Môn - Chương #914