Trọng Sinh Thế Giới Song Long Đại Đường

Tác giả: Biên Bất Phụ

Tên khác: Trong Sinh Vao Song Long Dai Duong Full

Thể Loại: Kiếm HiệpSắc HiệpXuyên Không

Trạng thái: Truyện Hoàn Thành, Truyện Full

Số chương: 113

Lượt xem: 519908

Tóm tắt nội dung truyện: Trọng Sinh Thế Giới Song Long Đại Đường

"Ngạch, đầu đau quá." Chu Văn dùng sức lay đầu một cái, từ từ thấy rõ ràng hoàn cảnh trước mắt. Chỉ thấy rõ ràng ở trước mắt là trên khoang thuyền, diện tích không lớn, nhưng trần thiết kế cổ kính rất là lịch sự tao nhã. Mà chính bản thân đang nằm ở khoang trên giường gỗ lấy tay chi ngạch, toàn thân xích lõa. Mà bên người còn lại là một cái đang ngủ say nữ tử, thân thể bao bọc ở bên trong áo ngủ bằng gấm, nhưng lộ ra trắng nõn đầu vai nói rõ nàng hẳn là toàn thân trần trụi.

"Trời ạ, chuyện gì xảy ra, ta không phải là đã chết sao?" Chu Văn thống khổ rên rỉ một tiếng, trong đầu ký ức phân chồng tới.

Chu Văn với 20 thế kỷ 70 niên đại sinh ra, gia cảnh bần hàn hắn dựa vào khắc khổ cùng thông tuệ, một đường khổ đọc trở thành tâm lý học bác sĩ, càng là trên đời nổi tiếng thôi miên đại sư. Thành danh sau đó hắn bằng vào tâm lý học tri thức cùng thuật thôi miên, lợi dụng các loại biện pháp sao làm đóng gói, khiến cho chính bản thân biến hóa nhanh chóng trở thành hơn triều đình quan to thượng khách, vì ngoài chỉ điểm mê quân đội xu cát tị hung. Danh tiếng nhật thịnh dưới không đủ tư cách người muốn gặp Chu Văn một mặt cũng khó như lên trời, hắn một câu chỉ điểm quả thực giá trị thiên kim. Không ít nổi danh nữ tinh càng thu được sự giúp đỡ của hắn yêu thương nhung nhớ, để cho Chu Văn hưởng hết diễm phúc.

Nhưng như vậy tốt đẹp chính là nhân sinh lại ngưng hẳn với một hồi tai nạn xe cộ, Chu Văn biết mình xe lao xuống cầu sau đó chính bản thân tuyệt không may mắn tránh khỏi tới để ý, mà bây giờ lại là chuyện gì xảy ra?

Lúc này, một... khác đoạn người bất đồng sinh ký ức vọt tới.

"A! Biên Bất Phụ, dĩ nhiên là Biên Bất Phụ!?" Thì ra, Chu Văn sau khi chết, linh hồn dĩ nhiên chuyển kiếp tại chỗ mặt, phủ xuống đến cái này gọi Đại Đường Song Long truyền trong thế giới mặt, còn chiếm cứ một người tên là Biên Bất Phụ người thể xác.


Các chương mới nhất của truyện: Trọng Sinh Thế Giới Song Long Đại Đường

Danh sách chương truyện Trọng Sinh Thế Giới Song Long Đại Đường