Tống Mạn Du Nhàn Sinh Hoạt

Tác giả: Ngã khiếu đại phi

Thể Loại: Đồng NhânXuyên Không

Trạng thái: Còn tiếp...

Số chương: 478

Lượt xem: 5272

Tóm tắt nội dung truyện: Tống Mạn Du Nhàn Sinh Hoạt

( B.faloo mạng tiếng Trung cấp A ký kết tác phẩm: Tống Mạn Du Nhàn Sinh Hoạt )

Nhân vật chính lấy được được bản thân tự tay thiết kế siêu cấp Huyết Kế giới hạn, xuyên qua đang động khắp thế giới đến kinh lịch.

Tuyệt đối đừng quấy rầy cuộc sống của ta, không phải giết chết ngươi!

( Naruto ), (FATE ), ( Vua Hải Tặc ), ( Highschool DxD ), ( Mahouka Koukou no Rettousei ), ( Lelouch Geass ) đã hoàn tất.

( Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon ) ( Thanh Gươm Oratoria ) đang tiến hành. . .

Tác giả cố gắng vùi đầu gõ chữ bên trong, càng nhiều não động cấu tứ, mời các vị khán quan yên tâm cất giữ. (câu chuyện này cùng nhân vật đơn thuần hư cấu, như có tương đồng, đơn thuần trùng hợp, không nên bắt chước. )Ps: đừng nhìn cái list thế giới ở trên, đó là trong giới thiệu thôi.

CÁC THẾ GIỚI ĐI QUA (*THẬT): Naruto → Fate → One Piece → Highschool DxD.

Tổng cộng hơn 480c.Ảnh hơi xấu, thiếu chữ nhưng ko nhiều còn scan nổi,sẽ cố edit. Các thế giới mình ghi ra là có ảnh đến đó.

Truyện yêu cầu. Chất lượng chưa kiếm tra, lịch ra hên xui. Scan ảnh name eng vs name Nhật nên chịu. Có tí đậu lót bụng sẽ ra nhanh hơn, ahihi....+----------------+----------------+--------------------+-----------------+----------------+--------------+

Trong khi chờ chương truyện bạn có thể xem trước các truyện khác do mình CV:

http://Tu Chân Giới/truyen-dang-boi/27446/MisDax xuất phẩm, hố hay không chưa biết!!!!PS: MÌNH XIN NHẮC LẠI, ĐÂY LÀ TRUYỆN B.FALOO, KHI VÀO VIP LÀ KHÔNG CÓ TXT, CHỈ CÓ FILE ẢNH GẠCH CHÂN, KHI SCAN ẢNH GẠCH CHÂN SẼ SAI SÓT RẤT RẤT NHIỀU, ẢNH CHỮ TO CHẤT LƯỢNG TỐT THÌ CÒN ĐỠ, ĐÚNG ĐƯỢC 70-80%, ẢNH CHỮ NHỎ THÌ CHỈ CỠ 50-60% . KHI CONVERT MÌNH ĐÃ CỐ EDIT THẬT TỐT RỒI, NHIỀU CÂU NÓ MẤT HẾT PHẢI CHẾ VÀO, NHIỀU NAME TRỜI ƠI ĐẤT HỠI PHẢI CHẾ NỐT. NẾU BẠN NÀO CẢM THẤY ĐỌC KHÔNG ĐƯỢC THÌ CỨ ĐÓNG TAB KIẾM TRUYỆN KHÁC ĐỌC. CÒN BẠN NÀO MUỐN THỬ SCAN THÌ MÌNH CHO CÁC BẠN 1 FILE ẢNH NÀY, CHỈ CẦN SCAN ĐÚNG TỪ 90% TRỞ LÊN THÌ MÌNH SẼ ĐƯA CHO BẠN SCAN RỒI CONVERT KO SÓT MỘT NAME NÀO CHO CÁC BẠN...

https://goo.gl/hKdDKe

Các chương mới nhất của truyện: Tống Mạn Du Nhàn Sinh Hoạt

Danh sách chương truyện Tống Mạn Du Nhàn Sinh Hoạt