Tổng Giám Đốc Siêu Cấp

Tác giả: Vũ Dương Thiên Tử

Thể Loại: Quân SựDị NăngĐô Thị

Trạng thái: Truyện Hoàn Thành, Truyện Full

Số chương: 607

Lượt xem: 6482

Tóm tắt nội dung truyện: Tổng Giám Đốc Siêu Cấp

Truyện do tác việt sáng tác đầu tay, các bạn đọc thấy không thích có thể nhẹ nhàng rời đi chứ đừng ném đá.Truyện có tag: Hậu cung nên nam chính sẽ có nhiều nữ nhân vây quanh. Anh em nào không thích thì cũng mong ra đi nhẹ nhàng.Xin cảm ơn!Giới thiệu:“ Dương Tuấn Vũ- Một anh chàng siêu cấp số nhọ được trọng sinh sống lại sau tai nạn máy bay. Kiếp trước hắn mất cha mẹ lúc 8 tuổi vì tai nạn xe hơi, ở cùng bà ngoại thì năm 12 tuổi bà ngoại mất, đi xin việc thì luôn bị mất việc bởi những lý do "chính đáng vớ vẩn", đến khi được chỉ có tình yêu đi cùng với hắn.

Ừm. Và sau 8 năm thì người yêu cũng chắp cánh bay đi. Dương Tuấn Vũ chán nản và quyết định nhận lời một công việc chi nhánh Na Uy của ngân hàng A&B. Hắn lên máy bay và quyết vứt bỏ lại quá khứ để sống một cuộc sống mới. Nhưng..........

Đúng vậy, lên máy bay và máy bay rơi. Số hắn quá nhọ. Nhưng trên chuyến bay cuối đời ấy, hắn lại gặp được một niềm vui nhỏ- quen được 1 cô bé xinh đẹp, có đôi mắt trong như pha lê, hắn đã giúp đỡ cô và nhận được lời hẹn ước rằng: Nếu có thời gian quay lại thì em và anh hãy thử yêu nhau nhé?

Hắn đã nhận lời. Và ............ Ừm. Được sống lại thật ... Hắn phải làm sao?????

...

Truyện được viết có tên Việt Nam nhưng mọi thứ đều là tưởng tượng, nó sẽ không phản ánh bất cứ sự thật gì ở thực tế.Mời các bạn đọc truyện để theo dõi tiếp cuộc sống của Dương Tuấn Vũ nhé. “

.......

Sẵn đây mình cũng thông báo tới các bạn, như mình đã nói, hết tháng 6 (khoảng 600 chương truyện) mình sẽ cho tác phẩm nhập vip, khi đó các bạn đọc truyện sẽ cần trả phí. Mỗi chương mình dự tính giá sẽ là 200 đồng = 200 đậu. Với tốc độ ra chương 1-2 chương thì một tháng sẽ ra tối đa được 60 chương, vì thế, trung bình các bạn chỉ mất 12 ngàn đồng một tháng để đọc truyện.Rất tiếc vì truyện không thể đọc free nữa, nhưng nếu các bạn có tâm thì mong ủng hộ tác chút chi phí nho nhỏ, mỗi tháng bớt uống đi mấy cốc trà đá để đọc truyện. Đồng thời, mặc dù biết là sẽ nợ nần chồng chất, nhưng ta vẫn nhận buff truyện để liều mạng ra chương hơn. Giá cả tạm thời là 5k/chương.Nếu rảnh ruồi, tác sẽ bù đủ trong liên tục mấy hôm sau cho tới khi hết nợ. Còn nếu bận sm thì ta cũng sẽ thông báo bù đắp rõ ràng cho anh chị em.Thời gian hiện tại cho tới khi vào vip dự tính trong tuần này hoặc tuần sau, ta thông báo trước để khi một ngày đẹp trời vào đọc lại thấy truyện cần phí để đọc thì đừng chửi ta.Trân trọng cảm ơn các độc giả, các lão đạo hữu thân thương.

...

Các chương mới nhất của truyện: Tổng Giám Đốc Siêu Cấp

Danh sách chương truyện Tổng Giám Đốc Siêu Cấp