Thiên Long Tiêu Dao Lục

Tác giả: Vô Danh

Tên khác: Thien Long Tieu Dao Luc

Thể Loại: Kiếm HiệpSắc HiệpXuyên Không

Trạng thái: Truyện Hoàn Thành, Truyện Full

Số chương: 170

Lượt xem: 742082

Tóm tắt nội dung truyện: Thiên Long Tiêu Dao Lục

New York bay về phía trong nước trên máy bay, một thân thẳng tắp đồ Tây đen Võ Long lẳng lặng yên ngồi tại vị trí trước. Rốt cục có thể trở về quê quán rồi, ly khai quê quán đã bốn năm Võ Long nội tâm nhưng lại xa xa không giống mặt ngoài giống như bình tĩnh. Bốn năm trước thất thủ giết người về sau, liền rời đi quê quán sau trộm độ thoát đi đến nước Mỹ lang thang, không có một thân công phu lại thiếu chút nữa chết đói đầu đường hắn dưới cơ duyên xảo hợp bất đắc dĩ tình trạng vào dưới mặt đất quyền thủ cái này chức nghiệp.

Dưới mặt đất hắc quyền, đó là một cái tràn ngập bạo lực cùng huyết tinh thế giới, mỗi một cuộc tranh tài chắc chắn sẽ có thương vong, nó là người giàu có đám bọn họ tìm kiếm kích thích Thiên Đường, nhưng lại Cách Đấu Giả đám bọn chúng Địa Ngục, cơ hồ có rất ít một cái quyền thủ có thể sống quá 3 năm. Võ Long là may mắn đấy, tuy nhiên hắn cũng tự nhận có thực lực, nhưng là hắn cũng không hoài nghi mình có ngày tại trên lôi đài bị người đánh bại, bốn năm nay, hắn cũng không biết mình thụ quá nhiều thiếu tổn thương, nhưng là tử thần mỗi lần cuối cùng cuối cùng trước mắt buông tha hắn. Trải qua vô số lần sống hay chết khảo nghiệm, trải qua vô số lần huyết cùng thịt dày vò, không thể nghi ngờ, đã là hai mươi hai tuổi hắn lộ ra xa so với năm tuổi thành thục, trong lúc biểu lộ tổng mang theo ổn trọng cùng cái này chức nghiệp vốn có một tia lãnh khốc. . . 

Chợ đêm quyền đài là chân thật tồn tại đấy, hơn nữa tồn tại ở thế giới từng cái nơi hẻo lánh. Nó là xưa nhất đánh bạc trong một loại. Cao cấp chợ đêm quyền thủ nắm giữ lấy trên thế giới mạnh nhất tay không kỹ thuật giết người thuật, nhưng là bọn hắn rời rạc tại Quang Minh cùng Hắc Ám tầm đó, chèo chống bọn hắn tín niệm chỉ có hai cái —— kếch xù thù lao, cùng tử vong uy hiếp. Bọn hắn tại mọi người trong nội tâm bất quá là một đài đài sát nhân máy móc, cho nên bọn hắn cũng không phải anh hùng, nhưng là bọn hắn sáng tạo lấy lần lượt chính quy vật lộn cạnh kỹ trung những anh hùng không cách nào đạt tới cao điểm. 

Mọi người ý đồ lại để cho chính mình tin tưởng: trên thế giới không tồn tại như vậy một đám người cùng đáng sợ như vậy tay không chiến đấu kỹ thuật. Nhưng bọn hắn vẫn đang tồn tại. Hắc Ám trên lôi đài vĩnh viễn đều có quyền thủ tại đẫm máu chiến đấu hăng hái, hôm nay người thắng ngày mai khả năng tựu biến thành một cỗ thi thể.

Không có vinh quang, không có quầng sáng, không có người chính thức ưa thích, vĩnh viễn cô độc, phảng phất chỉ có tử vong là bọn hắn duy nhất tới hạn, đem làm một cái chợ đêm quyền thủ lên quyền đài, trong nội tâm mong đợi nhất kỳ thật chỉ có còn có thể bình an đi xuống.

Nếu như ngươi không thể đánh bại đối thủ, vậy thì ý nghĩa ngươi sẽ lập tức bị người khác quên đi.

Võ Long suy nghĩ chính theo máy bay tiến lên mà phiêu di, bỗng nhiên "Phanh" một tiếng bạo tạc nổ tung nổ mạnh, hắn cảm giác như rơi vào như Địa ngục liền bất tỉnh nhân sự. Ngày hôm sau thế giới các nơi tin tức đưa tin "Do nước Mỹ đến trong nước ※※ máy bay đã bị phần tử khủng bố quả Boom tập kích. . . Trên máy không một người may mắn thoát khỏi" .


Các chương mới nhất của truyện: Thiên Long Tiêu Dao Lục

Danh sách chương truyện Thiên Long Tiêu Dao Lục