Cửu Vũ Thanh Thiên Nghịch Càn Khôn ( Đại Kết Cục )


Người đăng: ♫ ๖ۣۜMeowth ♫"Bên kia. . . Hẳn đúng là thần chi giới! Kia hai đầu chó giữ cửa. . . Ngươi có lòng tin giết bọn họ?" Cửu lão hai tay nắm ly, hô hấp ồm ồm, vẻ mặt ưu dung nhìn đến Lãnh Minh.

Ha ha!

Cười khẽ giữa Lãnh Minh nâng ly, tỏ ý Cửu lão cũng cùng nhau cùng uống: "Xem ra Cửu lão ngài bị thương thế là hoàn toàn được rồi, liền nghĩ tới một ít đi qua đồ vật. . ."

Hu!

"Ta biết ngươi cùng ngươi không kém lắm, dù sao. . . Ta các thời kỳ chủ nhân còn chưa có một người đạt đến ngươi độ cao, chớ đừng nhắc tới. . . Quên đi, không nói những thứ này. Cửu Phượng Thần Giới bây giờ phát sinh kịch biến, ngươi bất cứ lúc nào bắt đầu luyện hóa Vạn Giới tinh vực trở thành Thần Hoàng thế giới, tiếp theo ngươi là tính thế nào?"

Cửu lão vẻ mặt vẻ lo âu, chờ đến không phải Lãnh Minh trả lời, mà là một cái thần bí cười mỉm.

Hai người không tiếp tục kéo thần chi giới cùng hai đầu chó sự tình, hiếm thấy nhẹ nhàng hưởng thụ hương hoa cùng mùi trà, liền loại này để cho thời gian trôi qua.

Chín ngày thoáng một cái đã qua, chín ngày giữa ngoại trừ hôm nay là hiếm thấy nhẹ nhàng, liên tục tám ngày bồi bạn tám vị Giai Lệ, để cho Lãnh Minh lần nữa run chân vô lực. . .

Thanh Thiên giới, Toái Tinh Hải 3000 tinh vân mang vẫn là đi qua bộ dáng, không hề có sự khác biệt.

Hôm nay, tam giới vạn vực mấy trăm ngàn người, hơn vạn tinh hạm chỉnh tề bày trận ở tại Toái Tinh Hải ra.

Giờ tỵ trọn, Thanh Thiên giới ngoại 3000 tinh vân mang chậm rãi vặn vẹo, một cái thâm thúy đường lớn trải mở ra, đoàn người chậm rãi đạp tinh vân mà tới.

Toàn thân xích kim Phượng bào, tóc tím tung bay, xích kim trong đôi mắt có đến nhàn nhạt lam quang lấp lóe, bên hông nghiêng cắm vào một thanh u hắc vỏ kiếm chi nhân đi tuốt đàng trước.

Toái Tinh Hải ra, tất cả mọi người nhìn người nọ thì, bắt đầu rối rít quỳ hành lễ.

Đây, chính là Thanh Thiên chi chủ.

Đây, chính là cửu tinh chuyển thế chi nhân.

Đây, chính là vạn giới chi chủ.

"Chủ thượng. . ."

Đi tại Lãnh Minh sau lưng chính là Thiên Cơ Tử, yên lặng tang thương dưới khuôn mặt, khó nén kỳ tâm bên trong vẻ lo âu, cùng Thanh Thiên giới vẻ mặt mọi người tuyệt nhiên ngược lại.

"Ta biết. . . Hôm nay, chính là tới đây chính danh, ngay trước vạn giới toàn bộ thế lực chính danh!"

Hơi né người, Lãnh Minh cười một tiếng, quay đầu trở lại giữa nụ cười biến mất, nhìn đến trong tinh hải một chỗ.

Coong!

Đâm!

Phốc!

Kiếm rít, hư trảm.

Hư không bị chém ra, một đạo lam Thanh U mang lóe lên, bị cắt đứt 1 phần 3 thân thể quỷ dị thần tốc phục hồi như cũ.

Lúc này tất cả mọi người mới giựt mình hoặc nhìn kỹ đi qua, phát hiện che giấu ở trong hư không đạo thân ảnh này, cư nhiên là. . . Vong linh!

"Còn thật sự làm ta ngạc nhiên! Thái Thúc Trác!"

Đang lúc mọi người vừa kinh vừa nghi, Lãnh Minh một cái thuấn di thiểm dược ngàn mét cao, nhìn đến bên ngoài ngàn mét đây đạo vong linh, trên mặt lộ ra cười lành lạnh dung, trong nụ cười càng không ít khinh bỉ vẻ châm chọc.

Đang khi nói chuyện, Lãnh Minh ánh mắt lặng lẽ quét nhìn qua xung quanh, hoàn mỹ sinh tử pháp tắc chi lực gia trì tại mình Liệp Ma Chi Nhãn bên trong. . .

Ào ào ào!

"Bán yêu, hôm nay ta liền lấy ngươi đến chứng đạo!"

Quỷ mị vong linh chi thể Thái Thúc Trác, phẫn nộ chợt quát giữa sau lưng đột nhiên xuất hiện một cái vòng xoáy, một cái không gian vòng xoáy, u lam, u lục, đỏ sậm. . . Đồng dạng là thất sắc phi tuyền lên.

Từ hư không trong vòng xoáy từng đạo vong linh chi thể chạy bay mà ra, số lượng càng ngày càng nhiều, hư không vòng xoáy cũng càng ngày càng lớn, vừa vặn ba cái hô hấp giữa vòng xoáy đã tăng vọt tới 10 ngàn mét khoảng cách.

Vô số ác quỷ vong linh vọt ra, chằng chịt giống như từng đoàn từng đoàn quỷ như lửa xếp hàng ở sau lưng.

"Chủ thượng. . ."

"Chủ thượng. . ."

"Chủ thượng. . ."

". . ."

Thanh Thiên giới mọi người kinh thanh thời điểm, Lãnh Minh vẫy tay: "Tất cả mọi người không được tự ý động!"

Vạn vực triều bái thời điểm, đột nhiên vong linh đại quân xuất hiện, tuyệt đại đa số người căn bản không biết cái này 'Thái Thúc Trác' là người ra sao, bất quá cũng không trọng yếu.

Trọng yếu là đây vong linh đại quân tản mát ra khí tức chính là không có thuộc về Vạn Giới tinh vực khí tức, nói cách khác. . . Vong linh đại quân chính là đến từ chỗ đó. . . Vong linh thế giới!

Tử Viêm Thiên Ngục!

Rầm rầm rầm!

Trong nháy mắt toàn bộ tinh hải thế giới nổ vang run rẩy, tinh không ra, tựa hồ có đến lực lượng khủng bố tại đánh vào toàn bộ vạn giới.

Rầm rầm rầm!

Đột nhiên, tinh không bị xé nứt ra một cái lỗ hổng thật to, sáu tát cửu thiên Thần Viêm ngưng tụ mà thành tù trụ từ trên trời rơi xuống, mỗi một mặt đều có chín cái, mỗi một cái chừng 10 ngàn mét chi dài ngàn mét chi độ dày, mỗi cái tất cả đều tản ra Diệt Thế khí tức tím đen liệt diễm, rầm rầm rầm trong nháy mắt liền tổ hợp thành một cái lớn vô cùng hỏa diễm lồng giam, trong phút chốc đem trong hư không tử vong vòng xoáy tính cả 100 vạn vong linh đại quân toàn bộ giam cầm ở tại trong tù.

Xì xì xì!

Trong phút chốc ngọn lửa màu tím đen từ mỗi một cái tù trụ trên phun mạnh ra ngoài, rút lại, quấn quanh giữa huyễn hóa thành từng đầu màu tím đen tỏa liên, trong chớp mắt mấy Tử Viêm Thiên Ngục bên trong vong linh đại quân bị từng đạo quấn quanh, giống như xà thú săn giết một dạng, càng siết càng chặt. . .

Rào!

Vù vù ô!

Liệt diễm đốt cháy thanh âm cùng quỷ khóc thanh âm giao nộp nổi lên, cửu thiên Thần Viêm trong lồng giam một phiến thê thảm bi thương hào, nhưng thống khổ gào thét thời gian ngắn ngủi liền kết thúc.

Tất cả, tựa hồ chưa từng xảy ra, Tử Viêm Thiên Ngục tiêu thất, cùng nhau biến mất ngoại trừ vong linh đại quân, còn có tử vong vòng xoáy. . .

"Hai đầu lão cẩu, các ngươi còn không ra sao?"

Vạn Giới tinh vực thế lực khắp nơi mọi người vẫn quỳ hành lễ mà chưa khởi, chỉ bất quá bây giờ tuyệt đại đa số người từ quỳ đổi thành ngồi liệt, kinh hồn run rẩy mọi người vẫn không có làm rõ ràng rốt cuộc là chuyện gì xảy ra, cuối cùng mới kia một đợt chém giết rốt cuộc là nguyên khởi cần gì phải bởi vì, liền nghe được trong tinh không vang lên Thanh Thiên chi Chủ Thần thanh âm quát chói tai!

Cạc cạc! Hắc hắc!

"Tiểu gia hỏa, thật sự coi chính mình được Thần Hoàng chi tâm chính là Thần Hoàng chi chủ sao?"

Mọi người kinh hoặc thời khắc, không khỏi ngửa đầu mà nhìn, tìm kiếm khắp nơi.

Đang lúc này hai đạo quỷ mị âm thanh vang dội, giống nhau lời nói đồng thời kinh thanh, một loại âm lãnh mà khủng bố tình cảm trong nháy mắt bao phủ tất cả mọi người.

Vù vù!

Đột nhiên, một đen một trắng hai đoàn liệt diễm xuất hiện, tản ra sợ hãi mà khí tức âm trầm, phảng phất như thần chủ một loại uy áp kinh khủng càng là trong phút chốc càn quét tinh không.

Sợ hãi, vô biên sợ hãi.

Hơi thở của vong linh Tướng Tinh ánh sáng thôn phệ, uy áp kinh khủng đem tất cả mọi người linh hồn đông run rẩy, khô khốc nhúc nhích cũng trong nháy mắt đứng im, tất cả mọi người tại lúc này cảm giác mình không có một tia lực phản kháng, tiên lực ngưng trệ không phải là bị phong ấn, mà là hạ vị giả thần phục.

Sâm La Kiếm Vực!

Boong boong boong!

Kiếm rít thanh âm 3000 mà khởi, 3000 tinh thần phi tuyền vực lực thế giới bên trong, còn như biển sao một bản thần ảo, Mộng Huyễn Tinh Thần lập loè thất sắc thần mang.

Từng chuôi 3000 pháp tắc ngưng tụ mà thành lợi kiếm, lập loè khỏa tinh thần một bản thần mang, mỗi loại pháp tắc chi lực quấn quanh ở tại từng chuôi Tinh Kiếm bên trên.

Boong boong boong

Lần lượt bất quá ngay lập tức, cửu liên kiếm minh thanh âm vang dội giữa, tựa hồ có chín chuôi dao sắc phân bay chín vị. . .

Rầm rầm rầm!

Ngay tại giây phút này, nơi có người cảm giác rồi toàn thân thoải mái, một lần nữa có được đối với thân thể của mình cùng linh hồn khống chế, tất cả mọi người bản năng đưa mắt về phía Thanh Thiên chi chủ cùng hắc bạch liệt diễm địa phương.

Lại phát hiện nơi đó có đến 3000 lợi kiếm trôi nổi, đây là Thanh Thiên chi chủ vực lực thế giới, là hắn loại thứ hai vực lực thế giới.

Sợ hãi giữa trố mắt nghẹn họng thành mỗi một người biểu hiện trên mặt, chỉ là chấn động vừa mới bắt đầu. . .

Chỉ thấy Thanh Thiên chi chủ cười khẽ giữa răng môi đụng nhau: Giải Binh Cửu U hồn!

Ào ào ào!

Thất sắc thần mang, hướng theo Lãnh Minh một tiếng nhẹ nói chợt nổi lên, một vị ngàn mét khoảng cách khổng lồ Tử Linh Vệ xuất hiện.

Khô lâu mặt nạ, toàn thân quấn vòng quanh như xà du tẩu tản ra tử vong chi khí tỏa liên, toàn thân kiếm giáp nghịch lưỡi dao bọc quanh, lưng mọc sáu cánh; vẫn tay cầm một thanh cự kiếm. . . Chỉ là. . . Toàn thân quấn quanh tỏa liên biến thành màu lam, toàn thân kiếm giáp cùng sáu cái kiếm dực biến thành màu đỏ, trong tay cự kiếm chính là màu trắng. . . Càng hoặc có lẽ là hiện tại đã như nước thấu rõ. . .

Tử bay Phiêu Phiêu giữa, Lãnh Minh đột nhiên bay vào cái này to đại khôi lỗi giữa chân mày, dần dần không nhìn thấy không gặp.

Hừ!

"Nơi này là Vạn Giới tinh vực, từ hôm nay trở đi đổi tên là Thanh Thiên chi giới! Ta, Lãnh Minh ( Xích Mặc ) chính là Thanh Thiên chi chủ! Các ngươi chẳng qua chỉ là Thần Giới hai đầu chó giữ cửa, lại dám ngông cuồng tàn sát vạn giới sinh linh, đem vạn giới coi là thú trận, tội đáng giết!"

Lạnh buốt mà lại thần uy âm thanh từ to đại khôi lỗi trong miệng vang dội, ngay cả hắc bạch hai đoàn liệt diễm cũng là đột nhiên chấn động, hơi chớp động.

Ong ong!

Uy áp kinh khủng cùng quỷ dị chiến khôi, còn có kia 3000 hoàn mỹ pháp tắc chi lực ngưng tụ vực lực thế giới, hắc bạch nhị diễm lúc này không có nữa lúc trước tâm tư.

Trong lòng ý nghĩ duy nhất chính là thoát đi, cửu tinh chuyển thế chi nhân cư nhiên thành tựu hoàn mỹ 3000 pháp tắc chi lực, đây đã là vượt ra khỏi hai người dự liệu, càng là áp đảo hai nhân chi thượng.

Vì còn sống, hắc bạch nhị diễm không chần chờ chút nào, sau lưng hư không bắt đầu điên cuồng vặn vẹo. . .

"Chạy! ? Các ngươi không có cơ hội! Ít nhất, các ngươi. . . Không, là ngươi song hồn là không chạy khỏi!"

Ầm!

Rầm rầm rầm!

Thần uy thanh âm lại nổi lên, tất cả mọi người nhìn thấy đây khủng lồ Kiếm khôi đột nhiên khí tức bạo dũng.

Đế Hoàng Cảnh trung cấp. . .

Đế Hoàng Cảnh cao cấp. . .

Đế Hoàng Cảnh viên mãn. . .

Thần Hoàng Cảnh. . .

Lãnh Minh khống chế Kiếm khôi cư nhiên trong nháy mắt liên tục đột phá, cư nhiên đột phá đến Thần Hoàng chi cảnh!

Một khắc này, tất cả mọi người không thể tin được, tự nhìn đến hết thảy các thứ này là thật.

Hắc bạch nhị diễm càng là run động không ngừng, kinh hoàng giữa đồng loạt thất thanh nói: "Cái này không thể nào. . ."

Hu!

"Tử Phượng chân huyết hóa linh chuyển sinh, ba nghìn năm, một đời làm người. Minh thiên địa chi chân ý, nghịch mệnh vận chi càn khôn, trảm vô tình tại đám đông sinh, báo một đời chi ân tình! Người có người Hoàng, yêu có Yêu Đế, thiết huyết Bát Hoang, ai định kiếp này? Yêu thì lại làm sao? Thanh Thiên bên dưới ta là yêu, vạn giới bên trong nhất cuồng! Thanh Thiên chi giới, là thế giới ta, bất luận người nào người của Thần Giới không có ta dụ lệnh không được tự tiện vào, nếu không nhất định trảm diệt! Đem ta những lời này mang về đi. . ."

Leng keng!

Phốc phốc!

Dứt lời, kiếm minh, tinh diệu. . .

Hai đoàn 100m hắc bạch hỏa diễm trong nháy mắt bị kiếm mang xuyên qua, thê thảm như quỷ khóc một bản gào thét bi thương thanh âm vang dội, lại lấy trong phút chốc tốc độ biến mất. . .

"Thanh Thiên chi chủ, thần uy vĩnh tồn!"

Ào ào ào

"Thanh Thiên chi chủ, thần uy vĩnh tồn!"

"Thanh Thiên chi chủ, thần uy vĩnh tồn!"

"Thanh Thiên chi chủ, thần uy vĩnh tồn!"

"Thanh Thiên chi chủ, thần uy vĩnh tồn!"

"Thanh Thiên chi chủ, thần uy vĩnh tồn!"

"Thanh Thiên chi chủ, thần uy vĩnh tồn!"

"Thanh Thiên chi chủ, thần uy vĩnh tồn!"

"Thanh Thiên chi chủ, thần uy vĩnh tồn!"

. . .

Hướng theo Thiên Cơ Tử một tiếng quát to, Toái Tinh Hải vạn vực chi nhân toàn bộ đồng loạt quỳ bái. . .

Vạn giới rốt cuộc nhất thống, đổi tên là Thanh Thiên chi giới.

Cửu Phượng Thần Giới đệ cửu trọng thiên bên trên, toàn thân Tuyết Y giai nhân tay nâng trà thơm, từng cái hướng về phía Nhan Ngọc, Lôi Vũ, Vu Linh Nhi, Cơ Ngưng Tuyết, Võ Quyên, Cát Vi, Tất Tuấn, Trọng Vi Vi tám người trà: "Con mời tỷ tỷ dùng trà. . ."


Thanh Thiên Yêu - Chương #1222