Thần Nông Đừng Huyên Náo

Tác giả: Nam Sơn Ẩn Sĩ

Thể Loại: Đô Thị

Trạng thái: Còn tiếp...

Số chương: 394

Lượt xem: 4515

Tóm tắt nội dung truyện: Thần Nông Đừng Huyên Náo

Một cái chuyển thế thất bại Thần Nông đệ tử,Nghĩ tới cá ướp muối cuộc sống điền viênKhông có cơ hội!Thần Nông hệ thống phụ trợ, sẽ để cho ngươi thể nghiệm đến bận rộn mà phong phú cảm giác.Sư phụ đừng huyên náo, coi như ta chết bệnh, chết đói, từ vách núi nhảy đi xuống, cũng không trồng ruộng, càng không ăn ngươi ban thưởng mỹ thực. . . Thật là thơm ah!------------ Ps/ Đừng vote xấu , nếu bạn không thấy hay , hoặc thể loại bạn không thích thì đừng vote xấu giúp mình chỉ cần quay trở về trang chủ kiếm truyện khác mà đọc là được. Bởi Truyện còn nhiều hạn chế ngôn từ , văn phong và cả lỗi chính tả. nên có bạn nào chê cũng được đừng vote ác ý dùm mình . các bạn có đọc truyện thấy hay thì đề cử + Kim Phiếu giúp mình đừng troll vote ác ý bạn có thể góp ý truyện xin nhắn tin cho mình.Thông Báo :

Truyện vẫn lên chương nhưng không hứa là mấy chương . đảm bảo không drop là được . ai muốn đọc thì đọc còn không thì thôi không khuyến khích nữa .

----------------------------------Ƹ̵̡Ӝ̵̨̄Ʒ-----------------------------❧ღ ๖ۣۜLưu๖ۣۜĐại๖ۣۜToàn ღ❧-----------------------------Ƹ̵̡Ӝ̵̨̄Ʒ-----------------------------------

http://Tu Chân Giới/member/243640/

Các chương mới nhất của truyện: Thần Nông Đừng Huyên Náo

Danh sách chương truyện Thần Nông Đừng Huyên Náo