Tây Du Dâm Ký

Tác giả: Vô Danh

Tên khác: Tay Du Dam Ky

Thể Loại: Kiếm HiệpSắc Hiệp

Trạng thái: Truyện Hoàn Thành, Truyện Full

Số chương: 9

Lượt xem: 152468

Tóm tắt nội dung truyện: Tây Du Dâm Ký

Một ngày Tôn Ngộ Không ở Hoa Quả Sơn trong lúc rãnh rỗi, ngồi giữa Thủy Liêm động, thấy bản thân hài nhi môn ở bên ngoài chơi đùa. Mình ngồi ở trong động không khỏi nghĩ lên năm đó một cây kim cô côn thịt đại nháo thiên cung, về sau lại theo Đường Tăng.

Thầy trò bốn người từ đông đất một đường gian dâm bắt người cướp của, phong lưu phóng khoáng đi tới Tây Thiên đạt được 《 Bát Nhã dứa mật dâm loạn côn kinh 》.

Nhưng là bây giờ cũng không sở dâm chuyện, rất là tâm phiền, trong lúc bất chợt linh cơ khẽ động, nhớ lại Hằng Nga, đây chính là để cho Ngộ Không suy nghĩ hơn năm trăm năm hết tết đến cũng chưa hoàn thành tâm nguyện. Cứ như vậy Ngộ Không tâm ý đã quyết, nói thì chậm mà xảy ra thì nhanh,

Nháy mắt nhiên bên trong một cái Cân Đẩu Vân liền đi tới Quảng Hàn cung trước cửa, Tôn Ngộ Không bướng bỉnh đáng yêu mặt quỷ mà đi tới Hằng Nga khuê phòng liền muốn phá cửa mà vào, lại nghe nói: "Ừm... Ừm... Ừm... Chậm một chút... Ngươi có chút làm đau người ta..."

Ngộ Không lặng lẽ đi tới phía trước cửa sổ, len lén đi vào trong quan sát, chỉ thấy Hằng Nga ngẩng đầu, chống lại Nhị Lang miệng, đang ở nhiệt liệt mà hôn môi chắt lưỡi.


Các chương mới nhất của truyện: Tây Du Dâm Ký

Danh sách chương truyện Tây Du Dâm Ký