Sất Trá Phong Vân

Tác giả: Cao Lâu Đại Hạ

Tên khác: Sat Tra Phong Van Full

Thể Loại: Kiếm HiệpTiên HiệpHuyền Huyễn

Trạng thái: Truyện Hoàn Thành, Truyện Full

Số chương: 1259

Lượt xem: 425048

Tóm tắt nội dung truyện: Sất Trá Phong Vân

Giản giới:

Đỉnh đầu thần kỳ đích mạo tử, hư nghĩ đồng sự thật đích xuyên qua, đế tạo một cái truyền thuyết đích bắt đầu.

Một ngụm nam nhi hào tình khí, phổ tả một đoạn nhiệt huyết đích nhân sinh.

Một thanh cung, một ngụm đao, một đôi nắm tay, bại thiên tài, chiến truyền kỳ, khai sáng tân đích truyền thuyết.

Tại quyển sách trung, ngươi tương gặp lại chính là một cái cường ngạnh đích diễn viên kiền kính, bị người oan uổng tuyệt đối sẽ không khóc khóc đề đề đích ôm oán ủy khuất, lại càng không hội tân vất vả khổ khứ sưu tập chứng cớ, đến chứng minh chính mình đích trong sạch, toản khởi nắm tay dẫn theo đao tử đem tạo dao đích âm mưu giả đánh đáo nhận sai, mới là hắn hội làm đích sự tình.

Kiền kính lại càng không hội rõ ràng có được siêu cường đích năng lực, là một trang bức mà trang bức đích giả phẫn nhỏ yếu. Đối mặt sắp chiến thắng đích địch nhân, lại càng không hội khứ dong dài đích nói một đôi chính mình vì sao hội thủ thắng đích lý do!

Rõ ràng, trực tiếp! Là kiền kính đích phong cách, cũng là nam nhân đích phong cách!

Đầu, đỉnh thiên! Chân, đạp địa! Duy ta sất trá phong vân!

Một em chiến sĩ ở dị giới,gần như phế sài của một gia tộc lớn,bị một cái hư nghĩ võng du mũ giáp của tương lai Trái đất tạp trung đầu,từ đó thay đổi cuộc đời hắn.......

Một câu chuyện khá nhiều tình tiết hấp dẫn khiến bạn đọc không khỏi bị cuốn vào. Câu chuyện võ thuật, câu chuyện về những tình tiết hồi hộp, gay cấn nhưng không qua máu me, truyện tiên hiệp, dị giới thực sự đặc sắc lại ẩn chưa nhiều điều bất ngờ.

Một cái mũ thần kỳ ẩn chứa thế giới phá diệt tạo nên một bắt đầu của truyền kỳ. Một ngụm khí nam nhi hào tình, một đoạn nhân sinh đầy nhiệt huyết. Một thanh cung, một chuôi đao, một đôi nắm tay, bại thiên tài, chiến truyền kỳ, khai sáng một truyền thuyết mới.


Các chương mới nhất của truyện: Sất Trá Phong Vân

Danh sách chương truyện Sất Trá Phong Vân