Chương 20: Công lược Riddler


Người đăng: hoanle0

Mắt thấy Chu Hạo một mặt mộng bức, Edward Nigma lại vô cùng vui vẻ, đương nhiên đem nơi này giải vì sùng bái nên có biểu lộ, ngay sau đó tràn đầy phấn khởi giải thích nói:



"Chu, cái này không chỉ có riêng là Phạn ngữ đơn giản như vậy, xác thực nói hẳn là lấy cây trạng bảng biểu bố cục, cộng thêm tiếng Thái phân loại lưu trữ ---- phải biết, kiểu chữ tiếng Anh chỉ có 26 cái mà thôi, đối mặt tương lai càng ngày càng tinh tế phân loại yêu cầu, thật sự là quá hạn chế. Ngược lại là Đông Nam Á ngữ hệ bên trong, chữ cái vô luận là về số lượng hay là tổ hợp đều phi thường phong phú, tỉ như khởi nguyên từ Phạn ngữ Cao Miên ngữ thể hệ thái văn, tựu có 44 cái phụ âm cùng 32 cái nguyên âm, những chữ này sát nhập cùng một chỗ, đơn giản chính là so nguyên tố hoá học chu kỳ biểu còn muốn đặc sắc. . ."



Nhìn xem nước bọt vẩy ra không ngừng giảng giải Nigma, Chu Hạo chỉ cảm thấy trợn mắt hốc mồm, xin nhờ! Người bình thường ai sẽ dùng cổ quái như vậy đồ vật đến sử dụng? Căn bản là xem không hiểu a!



Nhưng mà Nigma không có chút nào loại này giác ngộ, hung hăng nói không ngừng, dù sao cả ngày ở chỗ này chủng người một ít dấu tích tới làm chứng vật khoa, vật sống cũng khó gặp được mấy cái, hôm nay rốt cuộc gặp người nghe, tự nhiên muốn nói đã nghiền.



Bất quá lúc này Chu Hạo nhưng không có đánh gãy hắn, mà là nhìn xem cái này hưng phấn người trẻ tuổi xuất thần. Manga phim thậm chí trong trò chơi, Riddler hắc hóa căn nguyên, đều là khuyết thiếu những người khác chú ý cùng lý giải.



Tại TV « Gotham » bên trong, hắn đã từng nhiều lần trợ giúp cảnh sát tìm kiếm được bí ẩn manh mối, lại không chiếm được coi trọng, thậm chí liền người hiền lành James Gordan, cũng không nguyện ý nghe Nigma nói câu đố. Hắn từ đầu đến cuối đều là bị bài xích quái nhân, một cái hành vi Logic cổ quái, thích lầm bầm lầu bầu gia hỏa, không ngừng nói lời làm cho người phiền chán câu đố, ý đồ gây nên đại gia chú ý, lại vĩnh viễn bị xem nhẹ nhân vật.



Tựu lúc này, đột nhiên một cái ý niệm trong đầu xẹt qua Chu Hạo não hải: Nếu như tại Riddler hắc hóa sa đọa trước, liền hảo hảo cùng Nigma ở chung, thắng được tín nhiệm của hắn! Đây chẳng phải là có thể thuận lợi đem thu phục? Phải biết cái này trên thế giới không có người nào so với mình rõ ràng hơn Riddler lịch sử, chỉ có hắn hiểu được Nigma cần gì!



Gotham rất nhiều siêu cấp nhân vật phản diện tại hắc hóa sa đọa trước, đều là người vật vô hại hảo hảo tiên sinh, đều là kinh lịch các loại bất đắc dĩ nỗi khổ tâm trong lòng, mới cuối cùng trở thành bại hoại. Mà một khi có người nguyện ý cùng bọn hắn tâm sự, giải quyết chút trên sinh hoạt khó khăn gặp phải, như vậy không ít mặt lạnh tim nóng gia hỏa, đem hận không thể móc tim móc phổi trung thành với ngươi!



Nếu như lúc trước có người nguyện ý mua Hitler hội họa, như vậy hắn sẽ còn trở thành hủy diệt thế giới chiến tranh cuồng?



Nếu như tại Joker hắc hóa trước, có người nguyện ý cho hắn một phần nuôi sống gia đình công tác, hắn sẽ còn sa đọa thành cái kia cuồng tiếu phạm tội vương tử sao?



. . .



...



Nghĩ thông suốt điểm này, Chu Hạo trên mặt lộ ra một cái không dễ dàng phát giác tiếu dung, đem nguyên bản cầm mẫu đĩa tựu đi chạy trốn trở về kiếm tiền suy nghĩ đè ép xuống, không có chút nào không nhịn được nghe Riddler khoác lác.



Nhìn thấy Chu Hạo thật tình như thế nghe chính mình nói chuyện, Nigma tâm lý Có thể vui mừng hỏng. Đi qua hắn cùng người khác nói chuyện phiếm, ba câu nói không tới liền sẽ có người bỏ trốn mất dạng, chỉ sợ không thể xa xa tránh đi. Mà Chu Hạo toàn bộ hành trình chỉ biết nói ba chữ:



"Sau đó thì sao?"



Nigma thật cao hứng, hắn thấy, đây là một loại chăm học tốt hỏi biểu tượng. Ngay sau đó đặc biệt vui lòng cùng Chu Hạo nói một chút chính mình kiềm chế đã lâu nội tâm ý nghĩ, thậm chí còn có một ít hắn nghiệp dư thời gian suy nghĩ ra được đồ chơi nhỏ. Tỉ như đem cảnh dụng súng điện tuyến đường đơn giản hoá, làm cho có thể phát xạ dòng điện trực tiếp công kích đạo tặc. Chu Hạo thấy này vỗ đầu một cái, mới nhớ tới Gotham nơi này địa linh nhân kiệt, nhân vật phản diện nhóm lại biết rõ tự mình động thủ, cơm no áo ấm quan niệm, bởi vậy đại bộ phận người đều có chế tạo chính mình trang bị năng lực, tựu liền mặt thẹo loại này về hưu vô dụng lão đầu, đều có thể dễ dàng lắp ráp ra một khung Gundam (thấy Batman 92 anime bản, bụng ngữ giả ra sân cái kia tập). . . .



Mắt thấy Enigma có chế tạo thăng cấp trang bị thiên phú, Chu Hạo cũng không khách khí, ra dáng đề nghị đem súng điện cất vào thủ trượng bên trong, dạng này đã có thể che giấu hành tích, không dễ để cho người ta phát giác,



Lại có thể hiển lộ rõ ràng khí chất, lộ ra phi thường tiêu sái. Enigma nghe xong đại hỉ, chỉ cảm thấy Chu Hạo nói trong tâm khảm của mình, liên tục gật đầu gọi tốt.



Chu Hạo tâm lý cười thầm, chính mình bất quá là đem tương lai Riddler tiêu chuẩn phối trí thủ trượng sớm nói ra mà thôi, nghĩ không ra dạng này liền có thể gây nên hắn cộng minh, thật sự là nhẹ nhõm. Bất quá tiếp xuống Nigma đưa ra vì thu hoạch được chú ý, không nếu muốn làm mấy bí mật ngữ hình dạng cúp, đặt ở Gotham các góc bên trong, nếu là có người có thể giải mở, liền sẽ thu hoạch được cúp bên trong vật phẩm. Đề nghị này thì bị Chu Hạo vội vàng bác bỏ.



Nói đùa cái gì, lúc trước chơi « Batman: Arkham hệ liệt » thời điểm, buồn nôn nhất sự tình chính là thu thập Riddler cúp, mỗi lần chơi đến nơi đây đều hận không thể nện bàn phím gặm con chuột. Bây giờ có cơ hội, tự nhiên muốn theo căn nguyên bên trên ngăn chặn gia hỏa này tiếp tục làm những cái này tra tấn người sự tình.,



Lúc này có người tiến đến làm việc, một mực tại thao thao bất tuyệt Nigma rốt cuộc nhớ tới Chu Hạo không phải tới tìm hắn mở tiệc trà, vội vàng lúng túng nói lời xin lỗi, đồng thời vỗ ngực cam đoan, sẽ đem trong kho hiện hữu đồ lậu DVD đều cho Chu Hạo đóng gói tự mình đưa qua.



Mà Chu Hạo đối CD nội dung tình thú cũng không lớn, mắt thấy Nigma có chuyện đang bận, dứt khoát cũng không nhiều đãi, ngay sau đó nói vài câu lời xã giao, tại Nigma lưu luyến không rời trong ánh mắt, rời đi vật chứng khoa.



Từ dưới đất nhà kho đi tới về sau, ánh mặt trời chói mắt cùng không khí mới mẻ để Chu Hạo dường như đã có mấy đời.



"Bị vùi dập giữa chợ a, trách không được không có người nào nguyện ý cùng Riddler nói chuyện phiếm, đơn giản chính là giảm thọ a" Chu Hạo nhả rãnh một câu: "Thôi thôi, tốt xấu cũng coi là lưu lại cái ấn tượng tốt, tương lai nói không chừng có thể dùng được. . . . Ngô ~ không sai biệt lắm cũng nên hồi Arkham khu, trước khi đi đi cùng Loeb cục trưởng chào hỏi a "



Tuân theo tại trước mặt lãnh đạo nhiều lộ mặt không có chỗ xấu nguyên tắc, Chu Hạo ngay sau đó lại trở về trở về phòng cục trưởng, ai ngờ đang muốn gõ cửa, lại nghe được bên trong truyền đến rống lên một tiếng.



"Lão tử chịu đủ Gordan lão gia hỏa này!" Một cái hùng hậu giọng nam mắng: "Jill, biết rõ buổi sáng hôm nay chuyện gì xảy ra sao? James Gordan gia hỏa này lại phạm bướng bỉnh, ngươi nói! Cái này còn muốn hay không quản?"



Chu Hạo nghe vậy lập tức cảm thấy có chút kỳ quặc, phải biết cục trưởng tên đầy đủ gọi là Gillian. Loeb, mà Jill là tên của hắn hài âm, có thể lớn mật như thế trực tiếp trêu chọc Loeb, vẫn còn không có bị hắn tại chỗ bắt lại người, rất có thể là bên người quan hệ không ít tâm phúc.



Loại này liên quan đến cục cảnh sát nội bộ mâu thuẫn bí mật nội dung, Chu Hạo nơi nào còn dám đi vào, nhưng cũng kìm nén không được lòng hiếu kỳ của mình, ngay sau đó vụng trộm tìm cái cái chén, làm bộ trốn ở một bên uống nước dáng vẻ, thực cơ lại đem lỗ tai dựng đứng lên, hết sức chăm chú nghe lén bên trong gió thổi cỏ lay.


Mỹ Mạn Chi Gotham Hắc Ám Giáo Phụ - Chương #20