Mẫu Thân Của Ta Yêu Tất Chân

Tác giả: Vô Danh

Tên khác: Mau Than Tat Chan Mu Mu

Thể Loại: Sắc HiệpĐô ThịTình Yêu

Trạng thái: Truyện Hoàn Thành, Truyện Full

Số chương: 25

Lượt xem: 73172

Tóm tắt nội dung truyện: Mẫu Thân Của Ta Yêu Tất Chân

Trong phòng, niên thiếu đứng ở cuối giường trên sàn nhà, cả người xích lõa, phần eo một trước một sau cố sức đâm thọc lấy, mồ hôi đầm đìa, trong miệng không cầm được rên rỉ.

"A, nhanh, thực sự thật là thoải mái, a! Chính là như vậy, chân không  muốn cử động nữa, cứ như vậy kẹp ở côn thịt của ta, để cho ta tới. Oh, ngày, này song tất chân cọ hẳn lên thực sự thật là thoải mái."

Chỉ thấy một người trung niên thục phụ đang nằm ở trên giường, mặc hắc bạch giao nhau váy liền áo, vóc người đầy ắp, thân thể theo niên thiếu động tác cũng trước sau lay động. 

Thục phụ trên người váy liền áo bị kéo đến trên lưng, hạ thể hoàn toàn thể hiện rồi đi ra. Thịt cảm mười phần hạ thể bật lấy thâm màu da mỏng dính khố miệt, thật mỏng tất chân khóa lại thục phụ thịt trên đùi thấy niên thiếu huyết mạch bành trướng, vớ màu da dưới một cái bó chặt màu trắng tơ tằm quần chữ đinh treo ở thục phụ trên mông đít, ngoại trừ nội khố phía trước này một miếng nhỏ gần như trong suốt tơ tằm, hệ mang sau này đều sâu đậm vào hết trong thục phụ khe đít.


Các chương mới nhất của truyện: Mẫu Thân Của Ta Yêu Tất Chân

Danh sách chương truyện Mẫu Thân Của Ta Yêu Tất Chân