Đại Kết Cục


Người đăng: GaTapBuocLăng Đại Nham, Liễu Phi Long cùng đám người Mã Bá Quân lo lắng chờ ở bên ngoài, đã hơn một canh giờ, bên trong một chút động tĩnh đều không có.

"Lăng thúc thúc, đám người Tiểu Thiên lúc nào đi ra a!" Hách Liên Tích Nguyệt hỏi, ở trước mặt người ngoài, nàng là cao cao tại thượng Nữ Hoàng, tại người Lăng gia trước mặt nàng mãi mãi cũng là cái kia đáng yêu nhà bên tiểu cô nương.

"Không biết a, dù sao Phục Hoạt Thuật không là bình thường chuyện, không thể dùng tư duy để phán đoán!" Lăng Đại Nham nói.

"Ta muốn cần phải không sai biệt lắm đi!" Liễu Phi Long cầm một quyển sách nói: "Bản này mặc dù là dã sử, nhưng chỉ có quyển sách này phía trên ghi chép Phục Hoạt Thuật phương pháp sử dụng, hơn một giờ thời gian hẳn là không sai biệt lắm!"

Công Tôn Tình Văn cười nói: "Ta muốn cũng hẳn là không sai biệt lắm!"

Thượng Quan Băng Nhi cũng, làm nàng biết được Tiêu Thiên chính là Lăng Hiểu Thiên, hơi kém không cùng Lăng Hiểu Thiên liều mạng, Lăng Hiểu Thiên là phí hết sức chín trâu hai hổ mới đưa nàng hống tốt.

Phục sinh trong đại trận năng lượng càng ngày càng nhiều, thạch quan rung động dữ dội, "Ầm ầm" một tiếng vỡ vụn ra, sáu người bị tứ tán ra năng lượng đánh ngã xuống đất, bọn họ gần như hao hết tất cả đấu khí năng lượng.

Tử La người thứ nhất ngẩng đầu, chỉ trông thấy hai mắt lão bất tử đóng chặt, thân thể lơ lửng ở giữa không trung, chậm rãi mở mắt, Phục Hoạt Thuật thành công!

Giăng đèn kết hoa, vui mừng hớn hở.

Một tòa cự đại phủ đệ trở thành hải dương màu đỏ, khắp nơi treo đầy màu đỏ dây lụa, trên tường, trên cửa dán thật to "Vui" chữ, hôm nay muốn cử hành là Lăng Hiểu Thiên hôn lễ.

Về phần tân nương tử là ai, Lăng Hiểu Thiên chính mình cũng không có náo hiểu, bởi vì ngay từ đầu nói là cùng Hách Liên Tích Nguyệt kết hôn, cũng chính là Nam Lỗ Đế Quốc Lăng Lệ Nữ Hoàng, nhưng về sau hắn nhìn thấy Công Tôn Tình Văn cũng làm một món áo cưới, tử yên nói là hỗ trợ thu xếp, thấy thế nào làm sao giống như là đang chuẩn bị hôn lễ của mình!

Đối ngoại tuyên bố hôm nay hôn lễ là đế quốc thứ nhất công tước, thiên hạ binh mã đại nguyên soái Lăng Hiểu Thiên cùng Lăng Lệ Nữ Hoàng đại hôn.

"Đông Ninh Đế Quốc Tiêu Dật đại đế đến!" Người hầu cửa cao giọng hô: "Tiêu Dật đại đế chúc mừng Lăng Hiểu Thiên lão đại tân hôn hạnh phúc, đồng thời mời phong lăng công tước là Đông Ninh Đế Quốc thứ nhất đại nguyên soái!"

Mời phong, cái từ này dùng chính là cỡ nào khiêm tốn a, phải biết bây giờ Tiêu Dật đã là một đế quốc Hoàng đế.

"Nam Lỗ Đế Quốc công tước, bắc bộ tập đoàn quân Tổng tư lệnh Lưu Thiên Thành đến! Lưu công tước chúc mừng Lăng Hiểu Thiên lão đại cùng Lăng Lệ Nữ Hoàng bạch đầu giai lão!"

"Nam Lỗ Đế Quốc công tước, Đông Bộ tập đoàn quân Tổng tư lệnh Tưởng Nghị Thành đến! Tưởng Công tước chúc Lăng Hiểu Thiên lão đại sớm sinh quý tử!"

Lưu Thiên Thành cùng Tưởng Nghị Thành hai người này lẫn vào đều rất không tệ, giống như Lăng Hiểu Thiên tước vị, mà lại đều là tập đoàn quân Tổng tư lệnh, tay cầm mấy chục vạn trọng binh. Ba huynh đệ lời chúc mừng là hàng trước nhất, sau đó mới là những người khác.

"Tây Hán Đế Quốc Thái hậu mang theo Hoàng đế đến, chúc mừng lăng công tước đại hôn! Mời phong lăng công tước là Tây Hán Đế Quốc khác họ thân vương, Tây Hán cùng Nam Lỗ Đế Quốc vĩnh viễn không chiến tranh!"

Tây Hán Đế Quốc Hoàng đế căn bản chính là Lăng Hiểu Thiên khôi lỗi trong tay, bây giờ Tây Hán Đế Quốc từ mặt ngoài nhìn là cái độc lập đế quốc, trên thực tế hoàn toàn nắm giữ tại trong tay Lăng Hiểu Thiên.

"Thánh Võ Giáo thay mặt giáo chủ Rafael đại nhân đến! Đại nhân chúc lăng công tước tân hôn hạnh phúc!"

Có thể tới tham gia Lăng Hiểu Thiên hôn lễ người, đều cảm thấy mình có mặt mũi, phải biết không phải là tùy tiện một người đều có thể tới, thật nhiều công tước Hầu tước đều bị cự tuyệt ở ngoài cửa!

Lăng Hiểu Thiên tại mấy cái thị nữ trợ giúp phía dưới truyền tốt tân lang chứa, Tưởng Nghị Thành cùng Lưu Thiên Thành, Tiêu Dật ba cái ở một bên cười toe toét cười không ngừng.

"Ta nói các ngươi cười cái gì a, lão tử rất không dễ dàng mặc một lần tân lang chứa, chẳng lẽ là chuyên môn để các ngươi sang đây chế giễu sao?" Lăng Hiểu Thiên tức giận nói: "Ba người các ngươi tiểu tử đều nhớ kỹ cho ta, phải biết các ngươi cũng sẽ có một ngày này, ta sẽ trả thù các ngươi!"

Ba người tranh thủ thời gian ngưng cười, Tưởng Nghị Thành nói: "Lão đại a, kỳ thật ta vẫn luôn không hiểu rõ, vì sao ngươi tận sức tại mùi thơm hoa cỏ sinh ý, cái kia mới có thể kiếm bao nhiêu tiền?"

"Ngươi biết cái gì a, tiền của lão tử kiếm thì thôi đi!" Lăng Hiểu Thiên lườm hắn một cái.

Hòa bình, Lăng Hiểu Thiên liền nhàn, hắn thu phục Hồn Hoang Giới trong sơn cốc "Gấu", để "Gấu" dựa theo phương pháp của hắn, ngay tại chỗ lấy tài liệu chế tác mùi thơm hoa cỏ, mặc dù là đồ chơi nhỏ, nhưng vừa lên thành phố lập tức bị cướp mua không còn, bởi vì loại này mùi thơm hoa cỏ hương vị không giống với dĩ vãng bất luận một loại nào, các cô gái nhóm rất thích, lại thêm không cần bất kỳ tiền vốn cùng tiền công, đơn giản chính là một vốn bốn lời!

Về sau trải qua cải cách, mùi thơm hoa cỏ tạo thành một hệ liệt mười mấy loại sản phẩm, vang dội toàn bộ Huyễn Vân.

"Cho mời tân lang Lăng Hiểu Thiên công tước!" Người phục vụ hô to một tiếng, Lăng Hiểu Thiên đi tới.

Phía dưới Tưởng Nghị Thành cùng Lưu Thiên Thành mang theo đám người ồn ào, hô: "Tân lang quan nhi, tâm tình bây giờ thế nào a?"

Lăng Hiểu Thiên lườm bọn họ một cái, không có đáp lại.

"Cho mời chúng ta cô dâu xinh đẹp!"

Người phục vụ tiếng nói vừa dứt, bốn tên dáng người thướt tha, được khăn cô dâu tân nương tử tại thị nữ nâng phía dưới đi tới, người phục vụ cười nói: "Hôm nay, tân nương tử muốn khảo nghiệm một chút chúng ta tân lang, nhìn hắn có thể hay không tại bốn người ở trong, chính xác đoán ra cái nào mới thật sự là tân nương tử!"

"Tốt!" Tưởng Nghị Thành cùng Lưu Thiên Thành cùng một chỗ kêu to, hai cái này gia hộ chỉ sợ thiên hạ không loạn!

Lông mày Lăng Hiểu Thiên hơi nhíu, thầm nghĩ bốn người này thoạt nhìn là quen thuộc như vậy, ta đã biết, trừ bên ngoài Hách Liên Tích Nguyệt, ba người còn lại nhất định là tử yên, Công Tôn Tình Văn cùng Thượng Quan Băng Nhi, cái này bốn cái nha đầu rốt cuộc muốn làm gì a!

"Cho mời tân lang bắt đầu đoán, mọi người cùng nhau mấy giây, mười giây đồng hồ thời gian! Mười chín tám ba hai một "

"Một" chữ vừa xuống đất, Lăng Hiểu Thiên cười ha hả nói: "Có phải ta hay không điểm cái nào, cái nào liền gả cho ta a, mặc kệ phải chăng ta đoán sai?"

Bốn người đồng loạt gật gật đầu, người phục vụ nói: "Là như thế, chẳng qua nếu ngươi điểm không trúng Lăng Lệ Nữ Hoàng nói, mọi người sẽ thất vọng!"

Dựa vào, cho rằng lão tử là Đường Bá Hổ a, còn tới điểm Thu Hương trò xiếc, tốt, các ngươi mê mà ta liền bồi các ngươi chơi!

"Vậy thì tốt, ta chọn" Lăng Hiểu Thiên kéo lấy trường âm nói: "Ta chọn người là bốn người các ngươi, trừ phi có ai không nguyện ý gả cho ta! Ha ha ha!"

Bốn cái đương nhiên phụ nữ đều nguyện ý, người phục vụ thấy thế, hô lớn: "Nếu là dạng này, vậy đưa vào động phòng á!"

"Náo động phòng rồi "

Động phòng bên trong một mảnh lộn xộn, khó khăn mới mời đi náo động phòng người, còn lại tất cả đều là người trong nhà.

Tử La cầm con gái tử yên tay, nói: "Tiểu Thiên, ta bây giờ có thể nói cho trước ngươi ta làm nhiều chuyện như vậy nguyên nhân! Đó chính là không được bao lâu thời gian, Huyễn Vân sẽ đứng trước Ma tộc xâm lấn nguy cơ, ta sở dĩ bốc lên chiến tranh, một là vì tiêu hao thực lực của Tam Đại Đế Quốc, hoàn thành nhất thống nguyện vọng, bởi vì dạng này đến lúc đó mọi người nghe theo mệnh lệnh của một người cùng Ma tộc chống lại, so với từng người tự chiến tốt hơn nhiều; hai là trong chiến tranh rèn luyện binh sĩ, đi cặn bã, có thể sống sót tất cả đều là tinh anh, đối kháng Ma tộc càng thêm có nắm chắc!"

Trong gian phòng tĩnh muốn chết, tất cả mọi người không nghĩ tới chân tướng sự tình hóa ra dạng này!

Ma tộc xâm lấn tại lịch sử Huyễn Vân bên trên là có ghi lại, lần thứ nhất Ma tộc xâm lấn, trực tiếp đưa đến Hồn Hoang Kỳ kết thúc, thực lực Ma tộc cường hoành, phần lớn người tộc căn bản không phải là đối thủ của bọn họ.

Xa xôi vũ trụ, một đống "Thiên thạch" dày đặc sắp xếp, hướng phía một viên tinh cầu màu xanh lam bay đi, "Thiên thạch" thỉnh thoảng phát ra ánh sáng.

Một viên "Thiên thạch" nội bộ, ngồi một biểu lộ phức tạp nữ hài tử, lại là Ma Linh Nhi. Trong gian phòng cách vách, một mang theo mặt nạ người cùng một người khác nói: "Dựa theo bây giờ tốc độ phi hành, rất nhanh liền có thể đến tới Huyễn Vân!"

Hết trọn bộ.


Lưu Manh Dược Sư - Chương #627