Liệp Mĩ Dâm Thuật Sư

Tác giả: Hắc Nguyệt

Tên khác: Liep My Dam Thuat Su

Thể Loại: Sắc HiệpHuyền Huyễn

Trạng thái: Truyện Hoàn Thành, Truyện Full

Số chương: 70

Lượt xem: 148205

Tóm tắt nội dung truyện: Liệp Mĩ Dâm Thuật Sư

Mã Long là một cái tên hiệu dâm thuật nhà nhiếp ảnh cũng tự xưng là Tứ đại gian ma một trong người Sói, có được một khỏa có thể chạy toàn thân Tà Nhãn, còn có thể xuyên thấu qua Tà Nhãn sẽ thấy hình ảnh niệm ghi tại máy ảnh kỹ thuật số thẻ nhớ hoặc là máy chụp ảnh đĩa CD lên, hắn chuyên môn gian dâm các loại chế ngự mỹ nữ, cũng đem quá trình đập thành phiến tử bán ra. Ngày nào Mã Long gian dâm bảy cái nữ minh tinh phiến tử bị dán tại trên internet, đưa tới Tây Hải thành phố cảnh sát hình sự đại đội đội trưởng kiêm trừ yêu khóa khóa trường, Dịch Tiểu Giác đền thờ vu nữ ── Lâm Ảnh không ngừng đuổi giết, Mã Long có thể lần nữa chạy ra tìm đường sống sao?

Nhân vật giới thiệu

Triệu Phượng Nghi: là một cái nữ y tá , mặc kệ chức tại hoang dã miền quê dã thôn người bệnh bệnh viện, cá tính đơn thuần thiện lương không có có tâm cơ, đam mê anime cùng manga, thường thường sống ở Anime trong thế giới. Nàng bởi vì y tá thiên tính mà cứu được bị thương nặng Mã Long, không nghĩ tới lại làm cho chính mình lâm vào biến thái điều trong giáo, không cách nào tự kềm chế.

Lâm Ảnh: Tây Hải thành phố cảnh sát hình sự đại đội đội trưởng kiêm trừ yêu khóa khóa trường, đồng thời cũng là Dịch Tiểu Giác đền thờ vũ nữ, từ nhỏ phục thị Thần Chủ Dịch Tiểu Phương. Nàng mang theo trong người một bả bội đao —— Dương Giang Lưu, bốn phía tiêu diệt yêu ma, mà lần này nàng đem đầu mâu chỉ hướng Mã Long, theo đuổi không bỏ, thế tất muốn giết chết Mã Long.

Dịch Tiểu Phương: Tây Hải thành phố Dịch Tiểu Giác đền thờ Thần Chủ —— dịch tiểu quỷ con gái, cũng hiện giữ Thần Chủ. Mã Long thân là người Sói nhất tộc con trai trưởng, với tư cách chấm dứt cùng Dịch Tiểu Giác đền thờ ba mươi năm chiến tranh một cái giá lớn, bị phái đến Dịch Tiểu Giác đền thờ đem làm con tin, bởi vậy Dịch Tiểu Phương từ nhỏ cùng với Mã Long chơi cùng một chỗ, cũng có cắt bỏ không ngừng lý còn loạn tình cảm gút mắc.

Lý Mỹ Tư: Tây Hải đài truyền hình Bộ thông tin vương bài nữ nhân vật chính truyền bá, nàng là dựa vào điều tra đưa tin ngành giải trí bát quái tin tức xuất thân đấy, cực giàu có nhẫn nại lực, can đảm cẩn trọng da mặt thật dầy, còn có vĩnh viễn không buông bỏ tinh thần, càng hiểu được lợi dụng chính mình vú to cùng bạo lộ được vừa đúng quần áo, đi đạt được người xem ủng hộ đã tranh thủ công tác cơ hội.

 


Các chương mới nhất của truyện: Liệp Mĩ Dâm Thuật Sư

Danh sách chương truyện Liệp Mĩ Dâm Thuật Sư