Huyết Mạch Kỵ Sĩ

Tác giả: Huyết San Hô

Tên khác: Huyet Mach Ky Sy Full

Thể Loại: Sắc HiệpDị GiớiViễn Tưởng

Trạng thái: Truyện Hoàn Thành, Truyện Full

Số chương: 405

Lượt xem: 435254

Tóm tắt nội dung truyện: Huyết Mạch Kỵ Sĩ

Thời trị MonStork nước cộng hoà thời kì, một cái mới phát đế quốc đang tại quật khởi, đại lục chính ở vào thế lực một lần nữa phân phối biên giới. Tại thời đại này dùng kỵ sĩ làm chiến tranh chủ lực, một cái tên là Lợi Kỳ thiếu niên bình thường bởi vì đồng học khi dễ mà bị tiêm vào đủ để trí mạng cơ bắp phát triển thuốc ——X23, cửu tử nhất sinh thời khắc, cổ xưa huyết mạch theo trong thân thể của hắn thức tỉnh...

Cùng loại Napoléon chiến tranh, một cái mới phát đế quốc đang tại quật khởi, đại lục chính ở vào thế lực một lần nữa phân phối biên giới.

Cái này mới phát đế quốc chiếm đoạt lôi kéo một đám quốc gia, hợp thành Normand liên minh.

Đại lục quốc gia khác mưu cầu liên hợp, kế hoạch tạo thành một cái khác liên minh —— Đan Đặc liên minh.

Nhân vật chính chỗ quốc gia MonStork nước cộng hoà, là một cái quốc gia dân chủ thực lực quân sự xem như khá. Cũng đã đã trở thành Normand liên minh mục tiêu kế tiếp.

MonStork nước cộng hoà một bên chống cự, một bên mưu cầu nước khác viện trợ, cực lực thôi động Đan Đặc liên minh kết thành.

Chuyện xưa bắt đầu, đúng là đàm phán sắp lúc mới bắt đầu.

Trong truyện, quân đội sức chiến đấu, chia làm cấp cao cùng cấp thấp, cấp thấp cũng là binh lính, dùng chính là Napoléon thời đại vũ khí, cấp cao là kỵ sĩ cùng niệm giả.

Chiến tranh cũng đã tiến vào vũ khí nóng thời đại, bất quá kỵ sĩ vẫn như cũ là chiến tranh chủ lực. Binh lính bình thường chỉ có thể dùng để phòng thủ cùng chiếm lĩnh.

Làm cấp cao vũ lực, kỵ sĩ là chân chính chủ lực, niệm giả chỉ phát ra phụ trợ tác dụng, ngẫu nhiên mới sẽ ra tay.

Kỵ sĩ tác chiến, dùng tiểu tổ là đơn vị, sử dụng vũ khí là chiến giáp.

Chiến giáp là một loại ma pháp động lực võ trang, sức nặng theo sáu, bảy trăm kg, đến năm, sáu tấn, có được ma pháp động lực gân kiện, bình thường dùng một loại đặc thù chiến xa vận chuyển.

Kỵ sĩ dựa vào huyết mạch truyền thừa, nhân vật chính ngoài ý muốn được đến huyết thống truyền thừa, nhưng là cha mẹ của hắn cũng không có kỵ sĩ huyết thống, thân thế tồn tại nghi vấn.

Nhân vật giới thiệu

MonStork nước cộng hoà —— nhân vật chính tổ quốc, thủ đô Bùi Nội Tư (tầng thứ hai muốn tràng cảnh, đằng sau chuyện xưa phát sinh địa)

Grasslofare thành phố —— nhân vật chính cố hương (tầng thứ nhất muốn tràng cảnh, chuyện xưa mở đầu địa phương)

Đan Đặc liên minh —— phương liên minh, hạch tâm là một ít thủ cựu quốc gia.

Normand liên minh —— địch quân liên minh, hạch tâm là một đám mới phát quân sự đại quốc.

Lợi Kỳ —— nhân vật chính, mười lăm tuổi thiếu niên, bởi vì ngoài ý muốn làm cho huyết mạch thức tỉnh, trong chiến tranh tìm kiếm kỵ sĩ chân lý thiếu niên.

Gia Lợi —— nhân vật chính chỗ kỵ sĩ tiểu đội trưởng, là một cái trong nóng ngoài lạnh nữ nhân.

Daina —— nhân vật chính sư phó, cho nhân vật chính rất nhiều trợ giúp, phụ thân của nàng là chủ lực kỵ sĩ đoàn phó đoàn trưởng, nhà của nàng thế tại tiểu đội trong xem như tương đối cao đấy.

Lina —— một cái lang thang không cấm nữ nhân, ưa thích tính giao, tên hiệu trá nước nữ, là tiểu đội trong thực lực mạnh nhất thành viên, ngay từ đầu đối nhân vật chính không được tốt lắm, chỉ là đem nhân vật chính coi như tính giao đồng bọn, dần dần thành đối nhân vật chính ảnh hưởng lớn nhất người một trong

Hồng Lâm —— tiểu đội đội phó, một cái ôn hòa và săn sóc nữ nhân, đối nhân vật chính mà nói, nàng giống như là một cái đại tỷ tỷ, nàng cũng là đối nhân vật chính ảnh hưởng lớn nhất người một trong.

Rosa —— một cái có chút yêu trò đùa dai nữ nhân, nhân vật chính tu luyện công pháp, chính là nàng trò đùa dai kết quả, nàng đồng dạng cũng là nhân vật chính tại tiểu đội trong một nữ nhân đầu tiên.

Lan Đế —— tiểu đội quan quân vụ, nàng là một cái niệm giả, nhân vật chính trên danh nghĩa là thủ hạ của nàng, nàng đối nhân vật chính lực ảnh hưởng, gần với Lina cùng Hồng Lâm.

Elle, Ellene, Emma ba tỷ muội —— tu luyện tam vị nhất thể thuật hợp kích ba người, các nàng bị Lina hãm hại, cùng nhân vật chính phát sinh quan hệ, đối nhân vật chính vừa yêu vừa hận. Bất quá về sau dần dần tiếp nhận rồi nhân vật chính.


Các chương mới nhất của truyện: Huyết Mạch Kỵ Sĩ

Danh sách chương truyện Huyết Mạch Kỵ Sĩ