Hoa Đô Thâu Mĩ

Tác giả: Ta Là Siêu Cấp Ngây Ngốc Heo

Tên khác: Hoa Do Thau My

Thể Loại: Sắc HiệpĐô ThịTình Yêu

Trạng thái: Truyện Hoàn Thành, Truyện Full

Số chương: 614

Lượt xem: 653404

Tóm tắt nội dung truyện: Hoa Đô Thâu Mĩ

"Điếm trưởng, cái này đầu vòng cổ, thật sự không thể tiện nghi sao?"

Trần Thanh ánh mắt chằm chằm vào quầy thủy tinh lý cái kia đầu màu đỏ tím vòng cổ, trên mặt có chút ít giãy dụa, trước kia mang nàng đến xem qua, nàng rất ưa thích, nhưng giá cả quá đắt, Trần Thanh lúc ấy chỉ có thể thôi.

Nhưng hắn vẫn chưa quên việc này, cho nên ngay tại không có lớp thời điểm tạm thời tìm một phần cộng tác viên, ba tháng xuống, rốt cục lợi nhuận đã đủ rồi vòng cổ tiền.

Chỉ là, hắn còn muốn tại đây đầu vòng cổ ở trên khảm nạm một khỏa sợi dây chuyền, nhưng nói như vậy, hắn tiền trong tay tựu không đủ rồi.

"Chàng trai, ta xem ngươi cũng là thật tâm ưa thích cái này đầu vòng cổ, những ngày này, ngươi đều đến xem không dưới mười trở về, nếu không như vậy, ta tựu cho ngươi một cái công đạo giá, 2600 khối, như thế nào đây?" Điếm trưởng kia gặp Trần Thanh ánh mắt một lát không rời vòng cổ, trong nội tâm thở dài, tăng giá tiền mặt rốt cục giảm 100.

"2600..."

Trần Thanh cắn cắn bờ môi, hắn ba tháng qua buôn bán lời 2400 khối, tăng thêm theo tiền sinh hoạt bên trong tích lũy ở dưới 300, vừa vặn có cái này đầu vòng cổ tiền, tuy nhiên hiện tại giảm 100 khối, nhưng là muốn khảm nạm một tốt sợi dây chuyền, 100 khối hiển nhiên không đủ.


Các chương mới nhất của truyện: Hoa Đô Thâu Mĩ

Danh sách chương truyện Hoa Đô Thâu Mĩ