Hiện Đại Tu Tiên Lục

Tác giả: Văn Kim Đan Đại Đạo

Thể Loại: Dị NăngTiên HiệpĐô Thị

Trạng thái: Còn tiếp...

Số chương: 2806

Lượt xem: 8097

Tóm tắt nội dung truyện: Hiện Đại Tu Tiên Lục

Tu chân, hư huyễn, mộng tưởng, tất cả vì khoảng không, hay lại là tất cả là thật kì thật.Khi có người cho là nó là hoa trong gương, trăng trong nước thời điểm, Diệp Phong, một đường truy tầm tu chân cước bộ, trở thành trên đời duy nhất Tu Chân Giả.Tu Tiên Chi Lữ thập phần mỹ hảo, chỉ có ngươi không nghĩ tới, không ngươi làm không được.

-------------------------------

Tưởng tượng một chút, nếu như sau này ngươi mỗi ngày đều là như vậy nhàm chán mà bình thường lặp lại: Đi làm, tan ca, về nhà. Như thế lặp đi lặp lại lấy, quá hai điểm Nhất Tuyến Sinh sống. Tuy nhiên mang mang lục lục, lại bình thản mà nhàm chán còn sống.Như vậy sinh hoạt thường thường sẽ cho người buồn chán nổi điên, một ngày nào đó ngươi hội bộc phát ra tránh phá trói buộc gông xiềng. Nhưng mà, sinh hoạt chật vật giống như từng tầng một thật dầy mây đen, trầm muộn áp ở trên trời, đè người xuyên thấu qua bất quá đứng lên, rất nhiều người ở nơi này dạng bầu không khí dưới khuất phục, tại trầm muộn dưới bầu trời kéo dài hơi tàn địa phung phí lấy tính mạng của mình.

-----------------------------

Còn nhà ngươi thì sao? Chấp nhận một cuộc sống nhàm chán hay luôn muốn đánh gãy gông cùm, vươn ra thế giới mới?

---------------------------------------------

- Khi đọc truyện này, nếu bạn thấy hay thì đọc tiêp còn không thích có thể bỏ qua tìm truyện khác đọc chứ đừng troll, đừng ném đá hay cmt không hay.

- Ai chưa đọc thì hãy đọc thử vài chương trước rồi quyết định xem có nên đọc hay không chứ cũng đừng xem xong cmt rồi bỏ qua vì có khi người khác không thích chưa chắc mình không thích, bạn cũng không muốn người khác áp đặt cho mình đúng không.

- Nếu thấy hay thì hãy đề cử Kim Phiếu, đồ buff truyện xem như là hành động động viên cvt.

- Cuối cùng, dù thế nào thì cvt xin chân thành cảm ơn các bạn đã ghé qua đây. Chúc các bạn và gia đình luôn bình an, hạnh phúc.

Các chương mới nhất của truyện: Hiện Đại Tu Tiên Lục

Danh sách chương truyện Hiện Đại Tu Tiên Lục