Hắc Bạch Toái

Tác giả: Tam Thất Hoa Sinh

Tên khác: Hac Bach Toai Full Prc

Thể Loại: Kiếm HiệpTiên HiệpHuyền Huyễn

Trạng thái: Truyện Hoàn Thành, Truyện Full

Số chương: 277

Lượt xem: 90888

Tóm tắt nội dung truyện: Hắc Bạch Toái

Hắn , Lâm Phong , đã tiếp nhận một mảnh tiểu vũ trụ thủ hộ chiến thần Thiên Hành Giả truyền thừa , tiến nhập một cái rèn luyện đề cao tâm tình không gian ảo . Trọng sinh ba lượt , trải qua nhân sinh cực khổ , thấy rõ thế gian trắng đen . 

Gặp Cửu Kiếp mà không hối hận , hành hiệp trượng nghĩa , xẻng xúc gian trừ ác , tại trong chiến đấu đẫm máu , thành tựu một đời vương giả; sinh tử luân hồi , nhân sinh khổ bi thương , xuyên thấu yêu cùng hận đan vào , đạo là vô tình còn có tình; điều khiển cường địch , trảm Ác Ma , bảo vệ muôn đời bình an . 

Phú quý thanh danh sau lưng lưu , không quay đầu lại . Đi ra giả lập hắc động không gian , khi tất cả đều trở thành hư ảo , hắn đem chân thật tình cảm cùng sở hữu tất cả mỹ hảo đều hóa thành hồi ức . Vì sư phụ truyền thừa , vì bảo vệ này mảnh tiểu vũ trụ , hắn đem một lần nữa tu luyện , hóa thân mới thủ hộ chiến thần , chiến thiên đấu địa , phá toái Hắc Bạch !

Tiểu tử Tam Thất Hoa Sinh , ta trong nội tâm có một cái ý nghĩ , ta hi vọng của ta văn tự có thể làm cho người ta cảm thấy dẫn dắt , để cho chúng ta cộng đồng phát triển ! Nhân sinh không chỉ là sinh mệnh trọng yếu , còn có thật nhiều so sinh mệnh trọng yếu hơn đồ đạc , thí dụ như tư tưởng , tình cảm chờ chút, tất cả người đều có chỗ bất đồng .

Hi vọng mọi người đang làm việc học tập , sinh hoạt nhàn nhã ngoài đọc tiểu thuyết internet cũng có thể tìm được nhân sinh chính mình *** minh đồ đạc . Tình cảm hoặc là ý chí , mạng lưới văn học cũng là văn học , là nhân loại tư tưởng kết tinh . Đương nhiên tiểu sinh còn xa xa không có đạt tới như vậy độ cao , ta chỉ nghĩ thật tốt viết xong , viết xong , hy vọng có thể cùng mọi người nhiều hơn trao đổi .

Nhân sinh chính là như vậy , một thế giới có một thế giới Pháp tắc , một chỗ có một chỗ quy củ . Thuận theo tự nhiên , nắm giữ đại đạo , mà lại xem nhân vật chính Lâm Phong bất khuất phát triển con đường trải qua !

 

 


Các chương mới nhất của truyện: Hắc Bạch Toái

Danh sách chương truyện Hắc Bạch Toái