Du Lịch Thứ Nguyên

Tác giả: PhongNhiNhi

Thể Loại: Đồng NhânXuyên Không

Trạng thái: Còn tiếp...

Số chương: 13

Lượt xem: 1565

Tóm tắt nội dung truyện: Du Lịch Thứ Nguyên

Vài lời về tác giả , ta là một thanh niên thế kỷ 21 , một otaku chính gốc , cực thích gái Nhật , thích trà sữa và đọc truyện , lập trình game à mà vì là tác phẩm đầu tay nên thể loại là đồng nhân với xuyên không cho dễ viết . Thôi không nói xin mời các bô lão và các con mọt tham khảo thế giới truyện đồng nhân đầy màu sắc của mình .
Truyện này sẽ dựa vào ý kiến của độc giả mà viết . Các thế giới xuyên qua cũng vậy . Mình chỉ quyết định là khả năng của main sẽ luyên qua đến bóng tối và nước và băng .
Mà mình chỉ thích thể loại ít vợ nên 2 3 vợ thì sẽ không có , không cho nhân vật chính ăn “ hành “ nhiều . Không cướp gệ của main . Mình sẽ dựa vào cách tác giả miêu tả ra sao mà cho main kết bạn hay là thành kẻ thù . Ví dụ như Luffy mình rất thích tính cách của nhân vật này , quan tâm bạn bè , nghĩa khí nên kết bạn với Luffy là điều chắc chắn .
À mà main sẽ là người rất nghĩa khí giống m ngoài đời :)) , thích kết giao bạn bè , thích dùng trí óc , thích gieo rắc thính với con gái người ta :)) .
À cho mình xin cái tiểu thuyế cho main xuyên qua r mình viết tiếp .

Các chương mới nhất của truyện: Du Lịch Thứ Nguyên

Danh sách chương truyện Du Lịch Thứ Nguyên