Đặc Công Xuất Ngũ

Tác giả: Lân Gia Tiểu Lục

Tên khác: Dac Cong Xuat Ngu

Thể Loại: Kiếm HiệpĐô ThịVõng Du

Trạng thái: Truyện Hoàn Thành, Truyện Full

Số chương: 330

Lượt xem: 130470

Tóm tắt nội dung truyện: Đặc Công Xuất Ngũ

Nước G, cục An Toàn, toà nhà tin tức tình báo.

Ánh mắt Gulina chằm chằm nhìn vào màn hình lớn trước mặt. Là một trưởng phòng tình báo trẻ tuổi nhất từ trước đến nay của nước G, năng lực của nàng là điều không có gì phải bàn cãi. Nếu không, một nữ nhân không có bất kỳ bối cảnh đáng nói nào, làm sao có thể trong vòng 5 năm ngắn ngủi ngồi lên được chức vị cao như thế này. 

Chỉ là hiện tại trên trán của vị băng tuyết mỹ nhân nổi tiếng trầm ổn này, cũng thoáng toát mồ hôi.

Không người nào dám coi thường Ảnh Phong, cho dù là nước G, quốc gia được xưng là mạnh nhất trên thế giới.

Ảnh Phong, sát thủ vang danh nhất trong gần 10 năm qua, thậm chí so với các nhà chính trị nổi tiếng còn được để mắt đến nhiều hơn. Hết thảy nguyên nhân đều là do bản tính kiêu ngạo của hắn, sau mỗi lần hành động hắn đều dùng máu tươi lưu lại hai chữ Ảnh Phong, cái chiêu bài hai chữ tuyệt đối khủng bố. Mà càng không còn gì để nói là trước mỗi lần động thủ, đối tượng bị giết đều nhận được thông tri, thành ra tấm thiếp màu đen viết hai chữ “Ảnh Phong” đã được giới truyền thông gọi là: Tiếng gọi của Tử Thần.

"Hắn, từng làm thế giới run rẩy, cũng từng làm cho cái gọi là nguyên thủ quốc gia thức trắng đêm man miên sợ hãi. Hắn ẩm huyết mười tái, chém giết ngàn người, từng đi lên đỉnh sức mạnh sau lại ẩn nấp vô tung vô tích. Cho dù thượng đế cũng không cấm xấu hổ ——Diệp Phong, vốn là hắn sáng tạo sinh mệnh khi lớn nhất BUG!"


Các chương mới nhất của truyện: Đặc Công Xuất Ngũ

Danh sách chương truyện Đặc Công Xuất Ngũ