Conan Chi Minh Tinh Kiểm Soát Trưởng

Tác giả: Tiêu Diêu Kiểm Sát Quan Đại Nhân

Thể Loại: Đồng NhânXuyên Không

Trạng thái: Còn tiếp...

Số chương: 1038

Lượt xem: 15637

Tóm tắt nội dung truyện: Conan Chi Minh Tinh Kiểm Soát Trưởng

【 Faloo mạng tiếng Trung cấp A ký hợp đồng tác phẩm: Conan chi minh tinh kiểm soát trưởng 】Kanou Hiroshi: "Ta nói ngươi cái hệ thống này, tại sao nhất định muốn ta có danh tiếng?"Hệ thống: "Bởi vì bản hệ thống thích cảm giác bị chú ý."Kanou Hiroshi: "Nhưng là bị người chú ý chính là ta, không phải là ngươi!"Hệ thống: "Ta là hệ thống của ngươi, là một bộ phận của ngươi!"Kanou Hiroshi: ". . . Được rồi, vậy ngươi để cho ta làm minh tinh liền tốt rồi, tại sao phải ta làm kiểm soát quan!"Hệ thống: "Bởi vì ta thích chính nghĩa, kiểm soát quan trực tiếp nhúng tay vụ án phá án còn có thể truy tố, tương đối đẹp trai!"Kanou Hiroshi "Được rồi, nhưng là chính nghĩa của ngươi dường như không đúng sao!"Hệ thống "Đáng yêu muội tức chính nghĩa, mỹ nữ tức chính nghĩa, la lỵ tức chính nghĩa, ngự tỷ tức chính nghĩa, người vợ tức. . Cái này ta cho ngươi sửa đổi một chút thế giới phát triển quỹ đạo, vẫn là đều biến thành thục nữ đi, ( toàn bộ chỗ toàn thu được không? )" Kanou Hiroshi: "Được rồi, ta liền cái này làm cái này minh tinh kiểm soát quan!"Quyển sách, nhân vật nam chính tình địch đều là một nam hậu cung mới! ( bản cố sự cùng nhân vật đơn thuần hư cấu, như có tương đồng, đơn thuần trùng hợp, chớ bắt chước. )

P/s: Nếu bạn mong chờ một bộ truyện hoàn toàn không có đại hán thì không có, khoảng 20-100c đầu thì có vài khúc đại hán nhưng là tôn vinh vì tác là người Trung Quốc, thế thôi.Tác không chỉ viết theo nội dung truyện mà còn có nhiều vụ án riêng, không lặp lại.Ta đọc truyện của Trung Quốc, tác giả viết tình tiết vụ án riêng của người Trung Quốc cho mọi người đọc, nếu không cho họ yêu nước của họ thì các bạn có thể rời truyện.

Ta không bắt ép phải đọc, nếu ai đánh giá dưới 10 điểm nhưng truyện không có lỗi, comment xúc phạm chê truyện nhiều bằng clone lẫn acc chính thì ta sẽ xin khóa acc tài khoản đó.

Người có người tốt người xấu, truyện có truyện hay truyện dở. Ai không đọc được vui lòng thoát truyện trong im lặngCONVERTER: Freyja et Systina Vô Vô

✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯

CẦU NGUYỆT PHIẾU, CÁC LOẠI CHÂU BÁU, ĐẬU,...

✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✯✎ Danh sách đề cử bạo chương( có text):

✏✏✏ 1 Kim Đậu (10K VND)/5c

✏✏✏ 10 Kim Phiếu/3c

✏✏✏ Kim Sa Châu/5c

✏✏✏ Hỏa Tinh Châu/5c

✎ Danh sách đề cử bạo chương( hết txt phải scan):

✏✏✏ 1 Kim Đậu (10K VND)/3c

✏✏✏ 10 Kim Phiếu/1c

✏✏✏ Kim Sa Châu/5c

✏✏✏ Hỏa Tinh Châu/5c

Các chương mới nhất của truyện: Conan Chi Minh Tinh Kiểm Soát Trưởng

Danh sách chương truyện Conan Chi Minh Tinh Kiểm Soát Trưởng

Truyền Tống đến Trang: